CHÍNH THỨC: Next Media sở hữu bản quyền Bundesliga trong 5 năm


bundesliga 1

Công ty Cổ phần giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) là đơn vị đầu tiên hợp tác toàn diện với giải đấu lớn nhất nước Đức – Bundesliga tại Việt Nam.

Next Media kết nối người hâm mộ Việt Nam với Bundesliga

Sau khi hoàn thành ký kết hợp tác; Next Media có toàn quyền sở hữu 2 giải đấu hàng đầu nước Đức là Bundesliga và Bundesliga 2 trong vòng 5 năm liên tiếp từ 2020 – 2025. Ngoài ra, công ty truyền thông này còn được cấp phép tổ chức các sự kiện; hoạt động tuyên truyền giải VĐQG Đức trên nhiều phương diện.

Next Media bundesliga

Nhờ vậy Next Media; NHM tại Việt Nam có thể truy cập những kênh truyền hình miễn phí phủ sóng toàn quốc; các kênh truyền thông trả tiền chuyên về thể thao để theo dõi các số phát sống trực tiếp Bundesliga và Bundesliga 2.

Các ấn phẩm tạp chí; phỏng vấn độc quyền cầu thủ Bundesliga kèm theo nhiều tiện ích cũng sẽ được thực hiện để mang đến trải nghiệm tuyệt nhất cho NHM.

jadon sancho lewandowski 1

Chia sẻ về hành trình sở hữu bản quyền nói trên; Tổng giám đốc Next Media – ông Nguyễn Trung Kiên cho biết: “Chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có thể mang Bundesliga đến cho khán giả Việt Nam trong 5 mùa từ 2020 – 2025. Next Media sẽ tiếp tục cung cấp các môn thể thao và giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới.”

Việc hợp tác này sẽ mở ra một trang mới cho bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, các CLB hàng đầu Đức có khả năng đến Việt Nam để đá giao hữu. Thậm chí, công tác đào tạo thế hệ cầu thủ trẻ cũng vô cùng hứa hẹn trong tương lai.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sếp lớn AS Roma đáp trả vào tin đồn đội nhà bán đứng cầu thủ
Next Ngoại hạng Anh tiếp tục có đề xuất thay đổi số lượng nhân sự của các CLB
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.