Neymar: ‘Chúa đã cứu tôi’


neymar psg 1512

Neymar cho rằng yếu tố tâm linh đã giúp anh tránh khỏi chấn thương nghiêm trọng trong pha va chạm với cầu thủ đồng hương Thiago Mendes bên phía Lyon.

Cụ thể ở phút bù giờ của hiệp hai trong trận đấu giữa PSG và Lyon, Neymar rê bóng qua 2 cầu thủ của Lyon bên cánh trái để vào trung lộ. Nhận thấy dấu hiệu không ổn, Thiago Mendes đã vào bóng quyết liệt. Hình ảnh quay chậm cho thấy cổ chân của Neymar bị bẻ gập lại và anh ngã xuống trong đau đớn. Tiền đạo người Brazil liên tục đập tay xuống đất và tỏ vẻ đau đớn.

neymar psg 1512

Chấn thương của Neymar không quá nghiêm trọng như nhận định ban đầu

Trọng tài ngay sau đó đã rút ngay chiếc thẻ vàng cho cầu thủ của Lyon. Tuy nhiên sau khi xem lại VAR, trọng tại đã đưa ra phán quyết cuối cùng bằng chiếc thẻ đỏ trực tiếp.

Mặc dù có vẻ chấn thương là rất nghiêm trọng tuy nhiên, PSG đã tiết lộ rằng ảnh chụp mắt cá chân của Neymar chỉ cho thấy một vết bong gân chứ không phải gãy xương. Nói về pha chấn thương vừa rồi, Neymar khẳng định đức tin của mình đã giúp anh tránh được chấn thương nghiêm trọng và khẳng định sẽ nhanh chóng hồi phục và sớm trở lại sân cỏ.

neymar psg 1512

“Chấn thương đã có thể tồi tệ hơn. Nhưng một lần nữa, chúa đã cứu tôi khỏi một điều gì đó kinh khủng. Tiếng kêu khóc của tôi là rất đau đớn. Tôi tuyệt vọng, sợ hãi, sợ phẫu thuật, sợ chống nạng và những ký ức kinh hoàng khác. Tôi hy vọng mình sẽ sớm bình phục và trở lại càng nhanh càng tốt”. Neymar chia sẻ trên Instagram.

Hiện tại, kết quả chấn thương của tiền đạo người Brazil vẫn chưa rõ ràng. Nhưng nhiều người hy vọng anh có thể sớm bình phục để kịp đối mặt với đội bóng cũ Barcelona ở vòng loại trực tiếp Champions League vào đầu tháng Hai năm sau.

0/5 (0 Reviews)
Previous Pep: Arteta là HLV tốt nhất mà tôi làm việc cùng
Next Mourinho tiết lộ tương lai của Son Heung Min
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.