Neymar ẩn danh ủng hộ gần 1 triệu USD trong mùa Covid-19


Neymar

Trước cuộc khủng hoảng mang tên Covid-19, Neymar đã ủng hộ gần 1 triệu bảng thông qua UNICEF và một tổ chức từ thiện khác tại quê nhà Brazil.

Được biết, khoản tiền quyên góp của cầu thủ Brazil được sử dụng để điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19 và giúp người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Neymar ẩn danh ủng hộ  gần 1 triệu USD trong mùa Covid-19

Trên sóng truyền hình, đại diện của đài SBT cho biết: “Neymar đã ủng hộ 5 triệu đô la Brazil để chống đại dịch Covid-19. Một phần được chuyển đến UNICEF và phần còn lại chuyển tới quỹ từ thiện của Luciano Huck.”

Neymar chung tay ủng hộ chống Covid-19 nhưng không công khai

“Tuy nhiên, Neymar không muốn cho công chúng biết chuyện này. Nhưng, chúng tôi muốn công bố vì đây là hành động người tốt việc tốt. Chúng tôi tin rằng, thông tin này sẽ mang đến sự khích lệ cho tất cả mọi người.”

Trong suốt tuần qua, nhiều cầu thủ và CLB liên tục có những đóng góp lớn chống virus Corona.

Neymar chung tay ủng hộ chống Covid-19 nhưng không công khai

Tại Đức, tiền vệ Leon Goretzka đứng ra lập quỹ  “Chúng ta cần loại bỏ Corona” và huy động hơn 4 triệu USD. Trong khi ở Anh, Man United và Man City ủng hộ hơn 100.000 bảng hỗ trợ các quỹ từ thiện.

Tính tới thời điểm này, nhiều CLB đã tiến hành giảm lương để củng cố vấn đề tài chính. Giờ đây, các cầu thủ Barcelona và Atletico đều đồng ý giảm 70% lương. Về phía Real Madrid đang xem xét giảm lương nếu tình hình hoãn giải kéo dài.

0/5 (0 Reviews)
Previous Phan Văn Đức mải mê chơi game lại được vợ xinh đưa đồ ăn tận miệng
Next Chơi sốc, Memphis Depay nuôi sư hổ trong nhà
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.