Neymar dính nghi án trốn cách ly lén về Brazil


Neymar và Thiago Silva được cho là đã lén trốn cách ly tại Pháp và tìm mọi cách để về quê nhà Brazil.

Virus Corona đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến toàn thế giới hiện tại. Các giải bóng đá đã đóng cửa; và hàng loạt giải đấu cũng buộc phải hoãn chưa biết ngày trở lại. Các đội bóng khuyến cáo các cầu thủ phải tự cách ly để tránh sự lây lan.

neymar tron khoi phap 02

Tuy nhiên, ngôi sao số 1 của PSG – Neymar đã tự ý bỏ về Brazil cùng người đồng đội Thiago Silva của mình. Được biết, cả hai đã tìm mọi cách để ra khỏi Pháp trước khi có lệnh ban bố phong tỏa toàn đất nước.

Vợ của Silva; Isabele đã xác nhận trên mạng xã hội rằng cặp đôi có mặt tại Paris vào ngày thứ Ba. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận xác nhận với tờ ESPN rằng cả hai đỡ trở về Brazil.

neymar tron khoi phap 01

Ngoài Neymar, rất nhiều cầu thủ nước ngoài khác cũng đã ra khỏi Pháp

Neymar cũng rất khôn khéo khi không để lộ bất cứ thông tin nào trên mạng xã hội. Các bài đăng đều không gắn check-in địa điểm cụ thể.

Giới truyền thông Pháp đã liên hệ với PSG để làm rõ ngọn ngành. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô đã từ chối trả lời về vấn đề này. Không những Neymar và Thiago Silva; truyền thông  Pháp khẳng định có rất nhiều cầu thủ nước ngoài đã tìm cách rời Paris trước khi có lệnh phong tỏa toàn đất nước.

Hiện nay, đất nước hình lục lăng đã ghi nhận gần 10.000 trường hợp nhiễm Corona. Số người chết đã gần 270 người. Pháp đang là ổ dịch lớn thứ 4 tại Châu Âu sau Italia, Tây Ban Nha, Đức.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ibrahimovic làm việc có ích trước đại dịch Covid-19
Next CHÍNH THỨC: Giải bóng đá lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ “đóng băng” vô thời hạn
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.