Neymar: Mbappe là cậu bé vàng của PSG


mbappe 1304
mbappe 1304

Neymar lên tiếng khẳng định, chính Mbappe là người đã giúp anh thích nghi với cuộc sống tại Paris và cũng là cậu bé vàng thực sự của PSG.

Siêu sao người Brazil gia nhập PSG vào mùa Hè năm 2017. Dù thi đấu thăng hoa và nhiều lần khẳng định sẽ gắn bó tại Paris nhưng tương lai của anh vẫn được đồn đoán không ít trong thời gian qua.

Neymar: Mbappe là cậu bé vàng của PSG
Neymar thừa nhận chính Mbappe là người giúp anh thích nghi cuộc sống tại Pháp

Mbappe nhận cơn mưa lời khen từ đàn anh Neymar

Bất chấp những tin đồn xoay quanh việc anh có thể trở lại Barcelona, Neymar dường như đã ổn định cuộc sống tại thủ đô nước Pháp. Mới đây, anh đã lên tiếng nói về những ảnh hưởng tích cực của người đồng đội là Mbappe lên cuộc sống của mình tại Pháp.

“Cậu ấy đã dạy tôi rất nhiều về cách trở thành một người Pháp. Bên cạnh đó, Mbappe còn nói với tôi về tâm lý của người Pháp. Tôi nợ cậu ấy những điều này. Nhờ có Mbappe mà tôi thích nghi được cuộc sống tại đây. Vì tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc.”

Neymar: Mbappe là cậu bé vàng của PSG
Neymar đang hạnh phúc tại Pháp

“Đầu tiên, tôi rất cảm kích con người của Mbappe. Là một người chu đáo, luôn vui vẻ, lịch sử và tử tế với mọi người. Cậu ấy có bản chất rất đẹp. Đó là lý do vì sao chúng tôi rất hợp nhau ngay từ lần đầu tiếp xúc.”

“Tốc độ không có nghĩa gì cả. Bạn phải thông minh mới có thể sử dụng nó đúng cách. Và Mbappe là một người như thế. Cậu ấy không chỉ thông mình mà còn rất nhanh nhẹn. Bên cạnh đó là khả năng rê bóng xuất sắc.”

Có nhiều nguồn tin cho rằng Neymar đang cân nhắc việc trở lại Barcelona để thi đấu với Messi một lần nữa. Tuy nhiên, tin đồn cũng chri là tin đồn và chúng ta đều có thể thấy rằng, Neymar đang hạnh phúc tại Pháp.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Tuchel cần Kai Havertz cải thiện yếu tố này
Next Perez chính thức đắc cử ghế chủ tịch ở Real nhiệm kỳ thứ 4
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.