Nghi án hàng loạt “đại gia” Anh dồn Man City vào chân tường


pep guardiola man city

Nhiều đội bóng lớn ở Anh đã bắt tay nhau ký thỏa hiệp để buộc Man City đối mặt với án phạt cấm tham dự Champions League 2 mùa liên tiếp.

Man City trở thành cái gai trong mắt của nhiều CLB

Man City vẫn đang trong quá trình kiện cáo với UEFA vì vi phạm luật công bằng tài chính. Kết quả điều tra cho thấy đội chủ sân Etihad đã báo cáo sai lệch các khoản tài trợ trong giai đoạn 2012-2016.

MANCHESTER CITY 1

Sau khi biết được thông tin này; LĐBĐ châu Âu (UEFA) ngay lập tức xuống tay với Man City. Họ cấm đoàn quân của HLV Pep Guardiola dự Champions League 2 mùa. Song, “Man xanh” đã gửi đơn kháng cáo đến Tòa án trọng tài thể thao (CAS).

Tuy nhiên, CLB này rơi vào tình cảnh “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”. Họ vấp phải nhiều sự phản đối từ các đội bóng ở Anh vì không phải thi hành án trong thời gian chờ phán quyết cuối cùng của CAS. Thậm chí, ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng sẽ khiến mọi việc bị trì trệ.

MANCHESTER CITY 12

Theo Daily Mail, 8/10 CLB ở Ngoại hạng Anh đã cùng nhau gửi đơn đến CAS nhằm yêu cầu bác bỏ kháng cáo của Man City. Trong đó bao gồm nhiều cái tên tiêu biểu như Liverpool; Man United, Arsenal và Chelsea.

Dù phía đội bóng thành Manchester vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào; song, “tình anh em” giữa các ông lớn nước Anh chắc chắn sẽ không bền lâu.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ronaldo chăm chỉ giữ dáng, khoe body cực phẩm dù phải cách ly vì đại dịch
Next Top 10 cầu thủ “cá kiếm” nhất năm 2019 [Phần 1]
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.