Thực hư chuyện cảnh sát truy nã tội phạm giống HLV Man City


Pep Guardiola

Mới đây, cảnh sát ở thị trấn Blackpool (Anh) đã truy nã một tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm và có hình dạng khá giống HLV Man City – Pep Guardiola.

Được biết, tên tội phạm này đã gây ra hàng loạt vụ cướp ở phía Bắc nước Anh. Thậm chí kẻ này tấn công và làm bị thương một số nhân viên an ninh.

Pep Guardiola

Cũng tại thời điểm này, cảnh sát đã đưa ra hình ảnh kẻ bị truy nã lên mạng xã hội Twitter cùng dòng chữ: “Cảnh sát ở Blackpool thông báo đây là hình ảnh của tên cướp đặc biệt nguy hiểm. Hắn ta đã liên quan đến nhiều vụ trộm cắp dạo gần đây. Nếu mọi người có thông tin gì về tên tội phạm này hãy báo nhanh cho cơ quan chức năng gần nhất.”

Nghi vấn HLV Pep Guardiola giống tên cướp bị truy nã

Cũng theo hình ảnh được cắt ra trong đoạn clip; tên tội phạm này có hình dạng rất giống với HLV Pep Guardiola – người đang dẫn dắt Man City. Ngay sau đó, bức ảnh đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ.

Theo một NHM lên tiếng xác nhận: “Đó không phải là Guardiola nhé mọi người. Ông ấy vẫn xuất hiện trong các buổi tập gần nhất của The Citizens” . Tuy nhiên cũng có người tỏ ra hoang mang tột độ khi thấy sự giống nhau quá nhiều: “Đừng nói với tôi đó là Guardiola nhé. Trông họ quá giống nhau.”

Pep Guardiola

Bên cạnh đó, có một vài ý kiến khác cho rằng: “Ông ấy không thể nào là trộm được; họ chỉ có nét giống nhau mà thôi. Tôi cần sự xác nhận đến từ một vài cầu thủ của Man City. Chẳng ai có thể tin Guardiola bị truy nã; khi đường đường ông ấy là một HLV của đội bóng lớn.”

Vụ việc này sẽ kết thúc như thế nào thì cần đợi cảnh sát thị trấn Blackpool tìm hiểu và điều tra rõ ràng. Không thể chỉ có vài nét giống có thể đổi oan cho một người vô tội được.

0/5 (0 Reviews)
Previous CHÍNH THỨC: Măng non Gabriel Martinelli ký hợp đồng mới với Arsenal
Next Thiếu người, HLV Chu Đình Nghiêm cho thủ môn Tấn Trường đá tiền đạo
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.