Ngoại binh “lầy lội”, suýt bị CLB Thái Lan thanh lý hợp đồng 2 lần chỉ trong 3 ngày


Dragan Bošković clb chonburi 1

Bóng đá Thái Lan tiếp tục khiến NHM ngỡ ngàng với một tình huống “mặc cả” lương khá trớ trêu của tiền vệ Dragan Bošković và CLB Chonburi.

CLB Chonburi đau đầu với ngoại binh Dragan Bošković

Cụ thể, truyền thông Thái Lan xác nhận CLB Chonburi đã thanh lý hợp đồng với ngoại binh Dragan Bošković vào ngày 01/5. Nguyên nhân chính là do chân sút người Montenegro không hợp lối chơi với toàn đội. Song nhiều người ngầm hiểu việc cầu thủ bị “đuổi cổ” vào lúc này chỉ có thể là vấn đề tiền lương.

Dragan Bošković
Dragan Bošković

Vào tối hôm qua (03/5), Dragan Bošković đã vô cùng hốt hoảng khi biết tin bản thân không còn chơi dưới quyền của CLB Chonburi. Anh ngay lập tức liên hệ trực tiếp với chủ tịch của đội để làm rõ sự tình. Sau cùng, mọi chuyện vỡ lẽ khi trước đó Bošković đã từ chối giảm 50% lương theo yêu cầu. Điều này đã khiến ban lãnh đạo của Chonburi vô cùng thất vọng và quyết định xuống tay với anh.

Dragan Bošković

Thậm chí, Dragan Bošković đã nhanh chóng xin ở lại thành công nhưng vẫn tiếp tục “lầy lội”. Lần này, cầu thủ 34 tuổi năn nỉ CLB chủ quản giảm 30% thay vì 50% lương. Song đội bóng của HLV Sasom Pobprasert đã không đồng. Họ còn có ý định thanh lý hợp đồng lần 2 với ngoại binh rắc rối này. Thực hiện ý định không thành; Bošković đành chấp nhận cắt nửa thu nhập để ở lại Chonburi đến cuối mùa.

Hiện tại, tình hình thanh lọc đội hình diễn ra vô cùng sôi nổi ở thị trường Thái Lan sau khi FIFA cho phép các “phiên chợ” trở lại vào tháng 07 tới. Do đó, không ít CLB nhanh dịp này đã quay lưng với dàn sao sân cỏ của mình.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ronaldo cùng gia đình gửi món quà tri ân đặc biệt cho mẫu thân nhân Ngày của mẹ
Next Sao Man United mất điểm trầm trọng khi tụ tập đánh bài giữa mùa dịch Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.