Ngoài Fernandes còn có người ghét thất bại nhất ở M.U


Ole Gunnar solskjaer
Ole Gunnar solskjaer

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định ngoài Bruno Fernandes, bản thân ông là một người ghét thất bại nhất ở Man United

Ở Quỷ đỏ, Fernandes là một cầu thủ ruột để ngoài da trên sân cỏ. Được biết, mỗi lần đội nhà không có được kết quả tốt thì anh thường bày tỏ sự khó chịu thể hiện hết trên khuôn mặt. Nhưng mới đây, HLV Solskjaer cho biết ngoài Fernandes, bản thân ông còn bực bội hơn thế, chẳng qua là không muốn thể hiện trước công chúng.

Ngoài Fernandes còn có người ghét thất bại nhất ở M.U
Ole Gunnar Solskjaer vs Fernandes

Ngoài Fernandes, Ole Gunnar Solskjaer ghét thất bại nhất ở M.U

Chia sẻ về điều này, HLV người Na Uy cho biết: “Nếu bạn ở M.U và chấp nhận thất bại thì bạn nhầm chỗ rồi. Bởi những ai phản ứng mạnh khi đội bóng nhận thất bại mới xứng đáng được khoác áo CLB này.”

“Có thể tôi không thể hiện ra mặt như Fernandes nhưng tự bản thân tôi nhận thấy rằng mình chính là người ghét thất bại nhất ở Quỷ đỏ. Có thể các bạn chưa nhìn thấy, nhưng một vài cầu thủ đã đứng chứng kiến điều đó rồi.”

Ngoài Fernandes còn có người ghét thất bại nhất ở M.U
Ole Gunnar solskjaer

Vào đêm nay, M.U sẽ có cơ hội đấu đồi với Chelsea trong một trận cầu quan trọng ở Stamford Bridge. Trước trận đấu, Solskjaer có nhắc về tình huống mà Tuchel gây tranh cãi cách đây 1 tuần.

Chi tiết, nhà cầm quân người Đức đã cho Hudson-Odoi vào sân trước Southampton nhưng lại cho cầu thủ này ra sân ở phút 75. Dẫu vậy, HLV Solskjaer lại đồng tình với quyết định trên của Tuchel vì cho rằng người HLV mới là người quyết định đến kết quả cuối cùng.

0/5 (0 Reviews)
Previous Tuchel hé lộ từng tăm tia Fernandes
Next Không tỏa sáng ở Chelsea, Werner bị thầy chỉ ra điểm yếu
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.