NÓNG: Ngoại hạng Anh phát hiện 6 ca nhiễm Covid-19 sau cuộc tổng xét nghiệm


premier league corona 2

Kế hoạch trở lại của Ngoại hạng Anh có khả năng sẽ bị ảnh hưởng sau khi BTC giải đấu này xác nhận thêm 6 ca dương tính Covid-19.

Ngoại hạng Anh gặp khó sau khi cân nhắc tái khởi động

Cách đây không lâu, BTC của Ngoại hạng Anh đã tổ chức một cuộc tổng thanh tra. Theo đó, 20 đội bóng đang chơi tại giải đấu cao nhất nước Anh phải tham gia xét nghiệm Covid-19. Đối tượng là 748 người bao gồm thành viên và cầu thủ của tất cả CLB.

premier league corona 1

Kết quả ban đầu cho thấy có 6 trường hợp được xác nhận nhiễm Covid-19. Hiện tại, những người này đã được yêu cầu tự cách ly tại nhà trong khoảng thời gian 7 ngày. Bên cạnh đó, phía BTC Ngoại hạng Anh sẽ không công khai danh tính của người nhiễm để bảo vệ lợi ích cá nhân của họ. Nhưng mới đây, Watford xác nhận 1 cầu thủ và 2 thành viên của họ đã dương tính. Trong khi Burnley có 1 cầu thủ nhiễm Covid-19.

Thông báo của giải đấu cho biết: “Vào chủ nhật (17/5) và thứ hai (18/5); chúng tôi đã xét nghiệm 748 cầu thủ và thành viên của các đội. Trong đó xuất hiện 6 ca dương tính đến từ 3 CLB khác nhau. Họ sẽ cách ly tại nhà trong 7 ngày và chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin của những người này.”

ngoại hạng anh

Ở thời điểm hiện tại, tình hình tái khởi động của NHA vẫn “dậm chân một chỗ”. Mặc dù đưa ra rất nhiều đề xuất nhưng kế hoạch cụ thể vẫn chưa được công bố. Việc có thêm 6 ca nhiễm Covid-19 sẽ đẩy giải đấu số 1 của xứ sở sương mù vào thế khó hơn.

Nếu muốn trở lại, Ngoại hạng Anh phải nhận được ít nhất 14/20 phiếu thuận từ các CLB. Theo dự kiến, quyết định đưa giải đấu trở lại cần được giải quyết gói gọn trong tháng Năm.

0/5 (0 Reviews)
Previous Vụ CĐV bắn pháo trên sân Hàng Đẫy khép lại: Hình phạt thích đáng cho kẻ thiếu suy nghĩ!
Next Sao trẻ Chelsea “tỉnh bơ” tập luyện sau khi dính nghi án hiếp dâm
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.