Ngoại hạng Anh tiếp tục có đề xuất thay đổi số lượng nhân sự của các CLB


premier league 1

Theo đó, BTC Ngoại hạng Anh cân nhắc giảm thiểu số lượng cầu thủ và thành viên của các đội làm khách trong phần còn lại của mùa giải 2019/20.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19; BTC Ngoại hạng Anh mới đây đã đưa ra đề xuất mới liên quan đến vấn đề cân chỉnh số lượng nhân sự của 20 CLB đang thi đấu tại giải này. Mọi ý kiến sẽ được ban tổ chức và đại diện của 20 CLB cùng các bên liên quan thảo luận tại buổi họp diễn ra vào ngày 11/6 (theo giờ địa phương).

ngoại hạng anh 1

Kể từ 2 tuần trước, Ngoại hạng Anh đã cho phép tất cả CLB được trở lại tập luyện. Song các đội vẫn phải tuân theo những quy định kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt. Thành viên của đội bao gồm cầu thủ và nhân viên thân cận sẽ được xét nghiệm Covid-19 mỗi tuần.

Ngoại hạng Anh nâng cao cảnh giác với đại dịch Covid-19

Trong buổi họp trực tuyến diễn ra vào ngày 11/6 (theo giờ địa phương) nói trên; các sếp lớn sẽ xem xét thay đổi số lượng nhân sự của các đội làm khách trong phần còn lại ở mùa 2019/20. Cụ thể; BTC không muốn có quá nhiều người tập trung ở phòng thay đồ trong thời gian nghỉ ngơi của các đội bóng.

ngoại hạng anh

Thậm chí; số lượng nhân sự mà CLB đóng vai trò làm khách được phép mang theo đến sân đối phương cũng không được vượt quá chuẩn cho mức. Hiện tại, Ngoại hạng Anh đang đề xuất áp dụng ‘Mức đỏ’ – 37 người. Trong đó bao gồm 20 cầu thủ (chính thức và dự bị); 12 thành viên BHL cùng đội ngũ y tế và 5 nhân viên phụ trợ.

Ngoài ra, tổng người có trên sân không vượt quá 300 trong một trận. Đây là số liệu đã tính kèm tường thuật viên, nhà báo; các nhân viên phụ trách vấn đề sức khỏe và tổ trọng tài.

0/5 (0 Reviews)
Previous CHÍNH THỨC: Next Media sở hữu bản quyền Bundesliga trong 5 năm
Next Sếp lớn Dortmund mất kiên nhẫn với sao trẻ được săn đón nhiều nhất châu Âu
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.