SỐC: Ngoại hạng Anh báo cáo kết quả kiểm tra Covid-19 sai lệch trước giai đoạn tái khởi động


Ngoại hạng Anh

Trong lần kiểm tra tổng quát thứ 5 tại Ngoại hạng Anh, một thành viên của Tottenham đã nhận được kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19.

Qua 5 đợt kiểm tra, Ngoại hạng Anh đã thu về hơn hàng ngàn kết quả xét nghiệm. Trong đó, số ca dương tính xuất hiện đều tại mỗi đợt rà soát. Ban đầu, cộng đồng NHM nhận được tin lạc quan khi không có trường hợp lây nhiễm mới vào đợt 4. Song phía Tottenham vừa xác nhận điều ngược lại.

tottenham

Ngoại hạng Anh bỏ xót những ca dương tính Covid-19

Theo đó, trang chủ của Tottenham đã đăng đoạn thông báo thành viên của đội dương tính Covid-19. Đáng nói, đây là ca nhiễm xuất hiện từ đợt xét nghiệm lần 4 diễn ra vào tuần trước.

Tottenham nhận được thông báo rằng một thành viên của đội đã nhiễm Covid-19 từ BTC Ngoại hạng Anh. Kết quả này được xét nghiệm tại Trung tâm đào tạo của chúng tôi từ tuần trước. Chúng tôi sẽ không công bố danh tính để bảo vệ quyền lợi cá nhân của họ.”

tottenham training

“Thành viên của chúng tôi đã không có bất kỳ triệu chứng nào. Hiện tại, người này đang tự cách ly 7 ngày dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ y tế. CLB cam kết sẽ tuân thủ mọi quy định để phòng chống lây nhiễm cộng đồng.”

Trái với thông báo không ca nhiễm như ban đầu; NHA xác nhận có tổng cộng 12 trường hợp dương tính ở đợt xét nghiệm lần 4. Đây là một trong những sai sót nghiêm trọng không đáng có. Trước viễn cảnh giải đấu sắp tái khởi động; tình hình kiểm soát không kỹ lưỡng như trên có thể khiến Ngoại hạng Anh nhận trái đắng.

0/5 (0 Reviews)
Previous Bruno Fernandes từng suýt gia nhập Tottenham trước khi M.U ngỏ lời
Next Công Phượng – Viên Minh khởi nghiệp kinh doanh thời trang: Chồng đứng tên đại diện, vợ trực tiếp điều hành
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.