Sao Tottenham phản đối Ngoại hạng Anh tái khởi động


danny rose

Hậu vệ của Tottenham – Danny Rose là một trong những cầu thủ đầu tiên lên tiếng kêu gọi tiếp tục tạm hoãn Ngoại hạng Anh trong mùa Covid-19.

Ngoại hạng Anh gặp khó khi bị cầu thủ chỉ trích

Sáng thứ 2 (11/5) vừa qua; Chính phủ Anh thông báo các môn thể thao bao gồm bóng đá có khả năng sẽ được phép trở lại từ ngày 1/6 tới. Song tất cả trận đấu đều phải tổ chức trên sân trung lập không khán giả. Đây là một tin vô cùng vui đối với những CLB đã bắt đầu tập luyện tại sân như Arsenal; Tottenham,…

Ngoại hạng Anh

Trái ngược Tottenham; không ít đội bóng phản đối việc thi đấu trên sân trung lập theo đề xuất của BTC Ngoại hạng Anh. Song nhiều quan chức muốn giải bóng đá này quay lại càng sớm càng tốt để cải thiện tinh thần cho người dân sau chuỗi ngày gò bó tại nhà. Những mâu thuẫn trên khiến cho LĐBĐ Anh vô cùng đau đầu.

Khác với suy nghĩ của CLB chủ quản Tottenham; hậu vệ Danny Rose lên tiếng phản đối Ngoại hạng Anh tái khởi động. Anh chàng chỉ trích và cho rằng quyết định thi đấu trở lại là vô cùng ích kỷ. Chân sút sinh năm 1990 tin rằng mọi nỗ lực đẩy lùi Covid-19 tại Anh sẽ sụp đổ nếu giải đấu diễn ra quá sớm.

danny rose 1
Danny Rose gia nhập Newcastle theo dạng cho mượn từ Tottenham

“Chính phủ lấy tinh thần của người dân ra làm lý do để khởi động bóng đá. Bản thân tôi thấy điều này thật nhảm nhí. Mục tiêu chúng ta nên quan tâm là những người bệnh và giúp họ nhanh chóng vượt qua căn bệnh này. Tôi chán nghe tin về số lượng ca tử vong lắm rồi. Do đó, bóng đá nên là vấn đề được giải quyết sau cùng.”, Rose nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous 11 cầu thủ đội trẻ Đồng Tháp nhận án phạt nặng vì tham gia cá độ
Next Premier League cấm các cầu thủ tắc bóng khi tập luyện
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.