Người đẹp đình đám khiến sao Real Madrid bất chấp lệnh cách ly là ai?


lucas real milosevic

Cộng đồng NHM còn khá bức xúc với câu chuyện tiền đạo Lucas Jovic trốn cách ly để dự sinh nhật bạn gái nóng bỏng. Hãy cùng Vuatintuc tìm hiểu về nàng WAGs đã mê hoặc ngôi sao Real Madrid.

Real Madrid có thể tạm mất Lucas Jovic

Tuần qua, Real Madrid được một phen đau đầu khi Thủ tướng Serbia tuyên bố sẽ thi hành án phạt với tiền đạo Lucas Jovic. Chuyện là anh chàng đã xin phép phía Tây Ban Nha để trở về quê nhà dự sinh nhật bạn gái Sofija Milosevic. Song, mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Jovic không trốn lệnh cách ly của sân bay Serbia để di chuyển về nhà ngay lập tức.

lucas real milosevic
Lucas Jovic trở về Serbia để mừng sinh nhật cùng bạn gái

Theo quy định của các nước nhằm phòng chống dịch Covid-19; mọi người dân sẽ phải cách ly 14 đến 21 ngày nếu trở về từ vùng dịch. Bên cạnh đó; kết quả xét nghiệm âm tính ít nhất 1-3 lần. Nhưng có vẻ ngôi sao của Real không thể đợi được giây phút gặp lại cô bạn gái nóng bỏng nên đành phá luật.

Nàng thơ quyến rũ của Jovic

Chân dài khiến sao Real mê mệt là nữ người mẫu Sofija Milosevic. Cô sinh ngày 20/03/1990 và vừa qua là sinh nhật thứ 30 của cô nàng. Đó là lý khiến Jovic không thể bỏ lỡ.

lucas real milosevic 22
Sofija Milosevic

Trước khi yêu đương với ngôi sao của Real Madrid; Milosevic từng cặp kè nhiều VĐV đình đám như tây vợt hạng 12 thế giới Viktor Troicki; cầu thủ Dusko Tosic, Ante Rebic và Adem Ljajic. Trong đó; Ljajic là đồng đội của Jovic và từng suýt cưới Milosevic vào năm 2018.

Sofija Milosevic 1
Cô nàng sở hữu gu ăn mặc thời trang

Người đẹp sinh năm 1990 lọt mắt xanh của chuyên gia thời trang vào năm 14 tuổi. Không lâu sau; cô vào nghề với màn trình diễn cat-walk cho thương hiệu Diesel.

Tên tuổi của Milosevic dần xuất hện nhiều hơn tại những show thời trang lớn ở Milan và New York. Hiện tại, cô là nàng thơ của nhà thiết kế nổi tiếng – Jeremy Scott (GĐ sáng tạo của Moschino).

Sofija Milosevicc Sofija Miloseviccc Sofija Milosevic

0/5 (0 Reviews)
Previous Chelsea sẽ chi đậm để rước bạn thân của Mason Mount
Next Lampard “kín cổng cao tường” dạo phố cùng cún cưng
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.