Huyền thoại nói thẳng “người dự bị” của Man United không thể so với De Gea


de gea man united

Mới đây, người gác đền huyền thoại của Man United –  Peter Schemeichel đã lên tiếng nhận định việc Dean Henderson trở về Old Trafford để thay thế cho David De Gea.

Thời gian qua, Dean Henderson đang thi đấu với phong độ vô cùng ổn định; thậm chí là tỏa sáng trong màu áo Sheffield United theo dạng cho mượn từ Man United. Tài năng của anh đã góp phần giúp đội bóng của HLV Chris Wilder có mặt ở vị trí thứ 7 giải Ngoại hạng Anh. Một thành tích quá tốt đối với Sheffield.

David De Gea trái - Dean Henderson phải
David De Gea trái – Dean Henderson phải.

Nhiều người tin rằng Henderson sẽ sớm trở lại Old Trafford để tranh vị trí thủ môn bắt chính với David de Gea. Song, điều này nhận được không ít ý kiến phản đối. Bởi lẽ De Gea vẫn còn quá đẳng cấp dù phong độ của anh ấy đôi phần sụt giảm vì những sai lầm không đáng có gần đây.

Man United không phải là nơi để Dean Henderson tập luyện

Thủ môn huyền thoại của Man United – Peter Schemeichel cho rằng Dean Henderson còn phải chứng tỏ năng lực thêm vài mùa nữa mới có hy vọng bắt kịp De Gea.

“Liệu rằng có một ai nghiêm túc gạt David de Gea sang một bên để dùng Dean Henderson tại Old Trafford ở thời điểm này hay không? Thú thật, tiềm năng của Henderson phù hợp với một đội bóng như Sheffield United vì họ là một CLB đang đổi mới.”; Schemeichel nói thêm.

Peter Schemeichel
Peter Schemeichel cho rằng Dean Henderson còn phải cố gắng nhiều.

“Nếu muốn trở về Man United, Henderson còn phải cố gắng nhiều. Mọi người cần biết vai trò thủ môn ở Bramall Lane và Old Trafford không giống nhau. Cầu thủ của 2 CLB này cũng đã khác nhau rất nhiều. Tôi từng chứng kiến rất nhiều tài năng đến Old Trafford; và hứa hẹn nhiều điều để rồi mang lại thất vọng to lớn.”

“Nếu Henderson mắc phải sai lầm trong màu áo Sheffield; nhiều người sẽ nghĩ ‘Cậu ấy còn trẻ mà’. Nhưng ở Man United thì khác; áp lực là một gánh nặng vô hình sẽ giết chết bạn bất kỳ lúc nào. Do đó, hiện tại chỉ có De Gea mới gồng gánh nổi chiếc áo của 1 của Quỷ đỏ.”; Schemeichel nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Daniel James gọi tên ba “máy chạy” của Man United, gạch tên Martial đầu tiên
Next “Vua đối kháng” của Man United ngán nhất cầu thủ này
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.