Công Phượng – Viên Minh khởi nghiệp kinh doanh thời trang: Chồng đứng tên đại diện, vợ trực tiếp điều hành


Nguyễn Công Phượng

Trước khi đính hôn; Nguyễn Công Phượng đã lập công ty tiếp thị và trao cho vợ sắp cưới toàn quyền quản lý dự án.

Sau khi tổ chức lễ đính hôn vô cùng kín tạo; Nguyễn Công Phượng tiếp tục trở thành mục tiêu soi mói của dư luận. Nhiều người phát hiện rằng anh đang đứng tên một công ty chuyên về lĩnh vực tiếp thị mới thành lập vào giữa năm 2019. Qua đó, cộng đồng cho rằng tiền đạo xứ Nghệ được ‘hậu thuẫn’ nhờ cậy gia thế của ba chồng – nguyên Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM.

Nguyễn Công Phượng
Hình chụp chung duy nhất của Công Phượng và Viên Minh

Nguyễn Công Phượng và vợ sắp cưới tự thân kinh doanh lớn

Song sự thật hoàn toàn ngược lại so với những lời đồn đoán. Được biết; tiền đạo Nguyễn Công Phượng thành lập Công Ty TNHH Thương mại Tiếp thị Thể thao PM từ ngày 02/07/2019. Đây cũng là đơn vị quản lý hình ảnh; truyền thông và thương mại phục vụ cá nhân chân sút người Nghệ An. Theo đó, PM là chữ viết tắt của tên cặp đôi Công Phượng – Viên Minh.

Tô Viên Minh 1
Một số hình ảnh của Tô Viên Minh

Trong quá trình tìm hiểu và yêu nhau; nàng WAGs mới của bóng đá Việt Nam đã tham gia vào việc quản lý hình ảnh của Công Phượng. Viên Minh thường xuyên giải quyết và đính chính nhiều thông tin thất thiệt về ‘chồng sắp cưới’ của mình thông qua fanpage Nguyễn Công Phượng JMG và nhóm Công Phượng FC mà cô được cấp quyền quản lý.

Tính đến nay; cặp đôi đã bên nhau được hơn 6 năm. Có thể thấy, Viên Minh vẫn làm tốt vai trò hậu phương vững chắc cho Công Phượng. Cộng đồng NHM hy vọng việc kết hôn sẽ giúp trò cưng của bầu Đức ổn định về mọi mặt và tập trung thi đấu tốt hơn.

0/5 (0 Reviews)
Previous SỐC: Ngoại hạng Anh báo cáo kết quả kiểm tra Covid-19 sai lệch trước giai đoạn tái khởi động
Next Chelsea nhận lời ‘tỏ tình’ mát tai từ sao phòng ngự Leicester
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.