Giám đốc Man Utd, Glazer hứa sẽ tham khảo ý kiến ​​người hâm mộ trước áp lực phản đối


glazer
glazer

Một lá thư đã được gửi đến gia đình Glazer phác thảo các bước mà người hâm mộ muốn chủ sở hữu thực hiện bao gồm cả việc có nhiều đường dây liên lạc

Trong lá thư đầu tiên của họ được gửi sau cuộc biểu tình vào Chủ nhật, Quỹ ủng hộ Manchester United (MUST) đã gửi bốn điểm mà họ yêu cầu Glazer giải quyết.

Giám đốc Man Utd, Glazer hứa sẽ tham khảo ý kiến ​​người hâm mộ trước áp lực phản đối
Glazer đang là tâm điểm của sự phản đối

Những điều này bao gồm sự tham gia và giao tiếp tốt hơn để thiết lập một cấu trúc sở hữu mới, bao gồm việc bổ nhiệm các giám đốc độc lập cho hội đồng quản trị để “bảo vệ lợi ích của câu lạc bộ.”

Họ cũng yêu cầu các chủ sở hữu làm việc với PHẢI đưa ra một kế hoạch cổ phần, cho phép quyền bỏ phiếu của người hâm mộ và cam kết tham vấn thêm về bất kỳ thay đổi lớn nào đối với câu lạc bộ.

Nhóm đã giao cho Joel Glazer đến thứ Sáu để trả lời, và chủ tịch của câu lạc bộ đã viết một bức thư dài giải thích cách họ dự định tiến về phía trước.

Joel Glazer đã nói gì?

Joel Glazer đã trả lời một bức thư ngỏ từ đại diện cổ động viên Manchester United, đồng ý xem xét quyền sở hữu của người hâm mộ đối với câu lạc bộ và đầu tư tiền vào việc cải thiện sân Old Trafford.

Giám đốc Man Utd, Glazer hứa sẽ tham khảo ý kiến ​​người hâm mộ trước áp lực phản đối
Nhà Glazer đã trả lời bức thư của người hâm mộ

“Tôi muốn trấn an các bạn rằng tôi và gia đình quan tâm sâu sắc đến Manchester United và cảm thấy có trách nhiệm sâu sắc trong việc bảo vệ và nâng cao sức mạnh lâu dài, đồng thời tôn trọng các giá trị và truyền thống của Manchester United

“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là, và sẽ luôn là, cạnh tranh những danh hiệu quan trọng nhất, chơi thứ bóng đá giải trí với một đội gồm những tân binh chất lượng hàng đầu và một số tài năng cây nhà lá vườn xuất sắc nhất thế giới. Dưới thời Ole, chúng tôi cảm thấy mình hoàn toàn đúng theo dõi.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous Đã đến lúc Mikel Arteta bị sa thải sau hơn 2 năm huấn luyện Arsenal
Next Guardiola nghĩ gì về trận chung kết Champions League trước cuộc đụng độ Chelsea
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.