Nổi loạn tại Dortmund, Jadon Sancho sắp nhận án phạt nặng


Nổi loạn tại Dortmund

Mới đây, Jadon Sancho quyết định nổi loạn tại Dortmund khi vi phạm nhiều quy định của đội bóng. Sắp tới, anh phải nhận án phạt nặng.

Trong mùa hè 2020, Jadon Sancho tỏ ý muốn rời Dortmund để chuyển sang MU. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Dortmund hét giá lên đến 120 triệu euro cho tiền vệ người Anh. Điều này khiến thương vụ với MU hoàn toàn đổ bể. Tức giận vì điều này, Jadon Sancho đã quyết định nổi loạn tại Dortmund.

Jadon Sancho nổi loạn tại Dortmund.

Trong một tuần qua, báo chí Châu Âu liên tục đưa tin về việc Jadon Sancho không xuất hiện ở sân tập của Dortmund. Sức khỏe của Sancho vẫn ổn định trong buổi kiểm tra đầu mùa giải. Tuy nhiên, anh từ chối đến sân tập với lý do đang bị cảm lạnh. Ban lãnh đạo của Dortmund cũng chấp nhận cho anh nghỉ ngơi một thời gian.

Nổi loạn tại Dortmund

Tuy nhiên, ban lãnh đạo Dortmund đã vô cùng tức giận khi phát hiện Sancho vừa mới trở về Anh. Tiền vệ này về quê nhà để tham gia buổi tiệc sinh nhật của Tammy Abraham. Bên cạnh đó, hậu vệ Ben Chilwell cũng xuất hiện trong buổi tiệc này. Hành động này vi phạm quy định cách ly xã hội của chính phủ Anh.

Jadon Sancho sắp nhận án phạt.

Với hành động vô kỷ luật của Sancho, ban lãnh đạo Dortmund không thể bỏ qua. Trước đó, anh đã có xét nghiệm âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, anh có thể trở thành mầm bệnh mới trong đội bóng khi trở về quê nhà mà không thông báo. Tiền vệ này chuẩn bị nhận án phạt nội bộ từ Dortmund. Hành động của Sancho cũng khiến các cổ động viên phải lên tiếng chỉ trích.

0/5 (0 Reviews)
Previous Gia nhập MU, Cavani nhận được mức lương khủng
Next HLV Deschamps tiết lộ lý do Griezmann sa sút tại Barca
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.