Nữ chủ tịch xinh đẹp, tài giỏi muốn “hóa rồng” đội bóng nghiệp dư Thái Lan


Thai Lan Roiet PB United 1

Trong suốt một tuần qua, bóng đá Thái Lan đang xôn xao về thương vụ CLB nghiệp dư Roiet PB United ra mắt nữ chủ tịch mới.

Theo đó, nữ cường nhân sẽ ngồi vào vị trí cao nhất trong ban lãnh đạo của CLB Roiet PB United là Kasetsart Sukhongthong. Nhiều người nghĩ rằng nhân vật này là “dân tay ngang” bước vào làng bóng nhưng không, trước khi trở thành chủ tịch của đội bóng nói trên, Sukhongthong đã điều hành một đội bóng futsal và một học viện bóng đá của riêng cô tại Thái Lan.

Roiet PB United Thai Lan
Nữ chủ tịch Kasetsart Sukhongthong cùng các thành viên của CLB

Việc được một nữ doanh nhân trẻ tuổi “bợ đỡ” đã giúp đội bóng vô danh như Roiet PB United bỗng trở nên nổi tiếng hơn. Có thể nói, Sukhongthong không đảm nhận vị trí trên chỉ đến trải nghiệm. Bởi ngay khi nắm giữa chức vụ chủ tịch, cô đã có những thay đổi đáng kể về mặt hình ảnh của CLB. Điển hình như việc thiết kế logo đội bóng, ra mắt mẫu áo đấu mới và quan trọng nhất, lên kế hoạch cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất – sân bãi cho CLB.

Thái Lan xôn xao với nữ chủ tịch trẻ, đẹp của CLB Roiet PB United

Trước mắt, Kasetsart Sukhongthong dự định sẽ hoàn tất các tiêu chí trên trước khi bước vào giai đoạn định hình lại Roiet PB United. Như vậy, nữ chủ tịch trẻ tuổi này sẽ phải bỏ ra không ít tiền để “nuôi” đứa con tinh thần của mình. Nhưng điều này hoàn toàn khả dĩ nếu xét về vị thế của cô trong giới kinh doanh.

Roiet PB United Thai Lan

Kasetsart Sukhongthong được nhiều người biết đến với cương vị giám đốc điều hành công ty thời gian Roi Et, thuộc PB Infinity Group. Trong suốt 2 năm gắn bó, cô đã nâng lợi nhận cho công ty này lên đến 100 triệu bath (khoảng 74.631.850.080 đồng) mỗi năm. Ngoài ra, Sukhongthong còn giúp phát triển hệ thống trải dài trên khắp đất nước Thái Lan. Do đó, việc cô có khả năng đầu tư tiền của vào CLB nhỏ như Roiet PB United là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Kasetsart Sukhongthong

Kasetsart Sukhongthong
Kasetsart Sukhongthong
0/5 (0 Reviews)
Previous Video Highlights: Man Utd - Copenhagen (Europa League)
Next Man Utd 1-0 Copenhagen: Hiệp phụ thay đổi vận mệnh Quỷ Đỏ!
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.