Fan lo sốt vó khi ổ dịch Covid-19 chỉ cách nhà Ronaldo vỏn vẹn 20km


ronaldo

Vài giờ trước, ổ dịch Covid-19 mới được xác nhận đã xuất hiện tại thị trấn lớn ở gần khu biệt thự mà siêu sao Cristiano Ronaldo thuê trên đảo Madeira (Bồ Đào Nha).

Ronaldo đang ở gần ổ dịch mới bùng phát tại Bồ Đào Nha

Theo thông báo mới nhất từ chính quyền địa phương; ít nhất 12 người có kết quả dương tính với Covid-19. Tất cả những ca nhiễm đều ở thị trấn Camara de Lobos tại đảo Madeira, Bồ Đào Nha. Hiện tại, cơ quan chức năng đã phong tỏa khu vực có hơn 18.000 cư dân sinh sống để tiến hành xét nghiệm nhanh.

ronaldo madeira 3
Thị trấn Camara de Lobos tọa lạc tại Madeira, Tây Ban Nha

Trước đó, Cristiano Ronaldo đã cùng gia đình trở về thành phố Funchal để tiến hành cách ly 2 tuần vào giữa tháng 03 vừa qua. Đầu tháng 04, siêu sao của Juventus tiếp tục thuê khu biệt thự ở làng chài trên đảo Madeira để thay đổi không khí. Và thị trấn Camara de Lobos (Madeira) chỉ cách thành phố Funchal chưa đến 20km.

Gần đây, Ronaldo bị bắt gặp ra ngoài thường xuyên hơn thời gian trước. Không chỉ trở lại SVĐ Madeira để tập luyện; anh còn lui đến phòng truyền thống của CLB cũ – Nacional để chụp ảnh kỷ niệm. Ngày 18/04 vừa qua; Cr7 cùng bạn gái đã trở về Funchal để dự sinh nhật cô cháu gái Alicia Aveiro (21 tuổi).

ronaldo nacional
Cr7 trở về CLB Nacional

Với lịch trình dày đặc trên; NHM đang vô cùng lo lắng cho tình trạng của Ronaldo cùng gia đình của anh. Chưa rõ liệu tiền đạo 35 tuổi đã trở về nhà ở Funchal hay vẫn còn hiện diện tại Madeira. Song ngôi sao người Bồ Đào Nha có đi đâu thì ổ dịch Covid-19 cũng đang ở rất gần anh.

ronaldo madeira 1

cr7 madeira
Siêu tiền đạo của Juventus đi đi, về về nhiều nơi
0/5 (0 Reviews)
Previous Đình Trọng nối gót Duy Mạnh xét nghiệm Covid-19, điều trị tại PVF
Next Rakitic khẳng định Barcelona xứng đáng vô địch La Liga mùa 2019/20
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.