Odion Ighalo sẵn sàng từ bỏ thu nhập khủng để ở lại Man United


Odion Ighalo 2

Tiền đạo Odion Ighalo có nguy cơ không được hưởng mức lương kỷ lục 480.000 bảng/ tuần nếu anh một mực muốn ở lại Man United.

Vào tháng Giêng vừa qua; Man United đã mượn Odion Ighalo từ CLB Shanghai Shenhua với bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng. Ngay khi cập bến Old Trafford, anh đã sớm chứng tỏ được năng lực của một trung phong chính hiệu.

Odion Ighalo

Nhưng đại dịch Covid-19 đã cướp đi khoảng thời gian quý báu của Odion Ighalo. Với bối cảnh hiện tại, anh chưa thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống ở Anh đã chuẩn bị đáo hạn trở về Trung Quốc vào Chủ nhật này (31/05). Song đại diện của Shanghai Shenhua mới đây đã “bật đèn xanh” cho ngôi sao người Nigeria.

Odion Ighalo mất hơn 75 triệu bảng nếu ở lại M.U

Theo đó; Ighalo có thể đồng hành cùng Quỷ đỏ đến tháng 01/2021 với điều kiện anh phải gia hạn thêm 2 năm với CLB chủ quản. Cụ thể, chân sút 30 tuổi phải cam kết tương lai với Shanghai Shenhua đến năm 2024. Nếu chấp nhận lời đề nghị này, anh sẽ hưởng lương gần 480.000 bảng/ tuần.

Odion Ighalo 1
Odion Ighalo trong màu áo Shanghai Shenhua

 

Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất và đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Bởi phong độ thăng hoa gần đây đã giúp giá trị cá nhân của Ighalo tăng đáng kể. Do đó, CLB đến từ Trung Quốc sẽ không dễ dàng bỏ qua “miếng mồi béo bở” này.

Nhưng tờ Daily Star tin rằng Ighalo sẵn sàng từ chối thương vụ trên để được gắn bó với Man United lâu hơn. Đồng nghĩa với việc anh sẽ không được hưởng mức lương kỷ lục 480.000 bảng/ tuần tương đương 75 triệu bảng nếu tính trên tổng thời hạn hợp đồng.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Lê Huỳnh Đức ‘bẻ’ yêu cầu trọng dụng tiền đạo nội của thầy Park
Next HLV Jurgen Klopp đích thân gọi điện chiêu mộ trung vệ số 1 Napoli
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.