Olivier Giroud có thể rời khỏi Chelsea vì bị đối xử “không công bằng”


Olivier Giroud có thể rời khỏi Chelsea vì bị đối xử "không công bằng"

Người đại diện của Olivier Giroud tuyên bố rằng HLV Frank Lampard đã đối xử không công bằng với tiền đạo này trong mùa giải hiện tại.

Olivier Giroud có thể rời khỏi Chelsea vì bị đối xử "không công bằng"
Olivier Giroud hầu như không chơi nhiều cho Chelsea mùa này

Giroud mới chỉ có 33 phút thi đấu ở Premier League mùa giải 2020/21. Anh thường xuyên phải dự bị và không được sử dụng. Trận ra quân duy nhất của anh cho đến nay là ở Carabao Cup với Tottenham vào tháng 9. Điều đó hoàn toàn trái ngược với nửa sau của mùa giải trước khi anh ra sân trong 13 trận gần nhất của Chelsea. Cầu thủ kỳ cựu người Pháp cũng ghi 8 bàn trong 13 lần ra sân đó. 7 trận trong số đó kết thúc bằng chiến thắng dành cho Chelsea.

Giroud có thể không được chọn vào đội tuyển Pháp tại Euro do không được thi đấu nhiều

Việc Giroud không thi đấu ở CLB có thể làm cho anh không được chọn cho tuyển Pháp tại Euro 2020. Anh ở Montpellier chưa bao giờ bị loại khỏi đội hình khi ra mắt vào năm 2011. Anh thường xuyên đá chính kể từ năm 2016. Nhưng Manuello cũng nhấn mạnh rằng việc thân chủ của mình bị coi thường ở Chelsea là không công bằng. Mặc dù anh chấp nhận việc đến sân vào mùa hè đã thay đổi phần nào ở Stamford Bridge.

Olivier Giroud có thể rời khỏi Chelsea vì bị đối xử "không công bằng"
Giroud không được tin dùng nhiều ở Stamford Bridge bởi đã có nhiều lựa chọn trên hàng công

“Vẫn còn 150 triệu euro để mua được cầu thủ. Việc chơi với Ziyech, Havertz, Werner hay không có họ đều không giống nhau. Vì vậy tôi đã đưa nó vào quan điểm ”Manuello nói với FootMercato. “Olivier Giroud biết điều đó – tình hình của anh ở hôm nay không thể kéo dài mãi mãi. Trước tháng Ba, Giroud sẽ phải tìm một lựa chọn khác ngoài tình thế này, ”Deschamps nói.

“Hôm nay, nó không tốt cho anh ta. Điều này sẽ giữ nguyên hay sẽ cải thiện? Nó tùy thuộc vào anh ta. Giroud biết tôi nghĩ gì, ngay cả khi tôi không quên mọi thứ anh đã làm và mọi thứ anh sẽ có thể làm được. ”

0/5 (0 Reviews)
Previous Daniel James sẽ ở lại và tiếp tục chứng tỏ mình tại Man United
Next Real Madrid sẽ đợi để có được David Alaba miễn phí
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.