Tôn trọng đàn anh, Osimhen từ chối gia nhập Man Utd


Victor Osimhen 1

Mới đây, cộng đồng NHM đang xôn xao với thông tin tiền đạo Victor Osimhen từ chối gia nhập Man Utd ngay trong Hè 2020 vì “lính đánh thuê” Odion Ighalo.

Trước khi gia nhập Napoli với bản hợp đồng 45 triệu bảng, Victor Osimhen thường xuyên được liên kết với các đội bóng đang chơi tại Ngoại hạng Anh. Đáng chú ý, gã khổng lồ Man Utd cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho tiền đạo của Lille lúc bấy giờ. Song tài năng của bóng đá Nigeria đã sớm khước từ cơ hội được chơi cho Quỷ Đỏ.

Osimhen không muốn tranh giành vị trí đấu với Odion Ighalo

Mới đây, anh trai của Osimhen đã tiết lộ nguyên nhân chính khiến em mình nói không với Man Utd. Andrew Osimhen cho biết: “Đúng là Man Utd đã ngỏ lời chiêu mộ Victor nhưng khi chia sẻ với tôi, cậu ấy nói rằng bản thân rất tôn trọng Odion Ighalo nên không muốn đến OTF để cạnh tranh với đàn anh của mình.”

“Em trai của tôi luôn đề cao Ighalo và chưa từng có ý định sẽ tranh giành bất kỳ vị trí đấu với anh ấy. Đối với Victor, Ighalo như một biểu tượng của sự vĩ đại. Không chỉ Man Utd mà Tottenham cũng quan tâm đến em tôi. Nhưng trong giai đoạn kinh tế đi xuống, mọi thứ trở nên nực cười hơn rất nhiều.”

Victor Osimhen
Victor Osimhen rất nể Odion Ighalo

“Đại diện của Tottenham nói rằng Mourinho sẽ cần bán Harry Kane trước khi chiêu mộ Victor. Tôi đã cười rất nhiều vì thừa biết rằng chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra. Kane là tượng đài của Tottenham nên không đời nào mà họ lại muốn bán đứt anh ấy.”, Andrew Osimhen nói thêm.

Qua chia sẻ của Andrew, có thể thấy Victor Osimhen rất nể trọng đàn anh cùng tuyển của mình. Do đó, việc anh không đến OTF cũng là chuyện dễ hiểu. Bởi với tài năng và độ tuổi đang thăng hoa, Victor có nhiều cơ hội ra sân hơn Ighalo.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ronaldo đánh dấu cột mốc vĩ đại bằng kỷ lục độc nhất vô nhị
Next Chelsea mất cùng lúc 2 siêu tân binh tại vòng đầu NHA
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.