Patrick Evra quyên góp 250.000 bảng cho công cuộc chống dịch COVID-19


patrice-evra

Patrice Evra đã cam kết quyên góp số tiền 250.000 bảng để hỗ trợ các nhân viên Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) tại Vương quốc Anh.

Cựu danh thủ Man Utd hy vọng có thể quyên góp được 500.000 bảng để tài trợ bữa ăn cho nhân viên NHS. Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn hợp tác với Lineage, một công ty lưu trữ thực phẩm; với mục tiêu quyên góp 100 triệu bữa ăn trên toàn thế giới trong đại dịch COVID-19.

Patrice Evra đã cam kết quyên góp số tiền 250.000 bảng.
Patrice Evra đã cam kết quyên góp số tiền 250.000 bảng hỗ trợ Y Tế tại Anh.

Patrice Evra tham gia quyên góp cho các nhân viên NHS

Hậu vệ trái lừng danh một thời quyết định tham gia vào dự án. Anh cam kết đóng góp 250.000 bảng sau khi nói chuyện với bệnh viện về tình hình chống dịch.

“Khi nói chuyện với các nhân viên bệnh viện ở London và Manchester, tôi nhận ra rằng chúng ta nên làm nhiều hơn để hỗ trợ các anh hùng vô danh. Những người dọn dẹp, khuân vác, nhân viên an ninh làm việc liên tục để giúp bệnh viện hoạt động. Công việc của họ đang làm là rất quan trọng và cực kỳ khó khăn.”

“Họ đang làm việc ở tuyến đầu trong khi chúng ta có thể ở nhà. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bằng mọi cách có thể. Tôi tự hào được hợp tác với một công ty như Lineage, họ đang đẩy mạnh thực hiện dự án này.

patrice-evra

Số tiền có thể được quyên góp qua trang “Just Giving” do Evra thiết lập. Sau đó, khoản quyên góp sẽ được phân chia giữa quỹ Manchester và bệnh viện quỹ từ thiện bệnh viện Hillingdon.

Là một CLB lớn, Man Utd đã thực hiện các động thái hỗ trợ chống dịch. Cùng với đó là quỹ #PlayerTogether của các cầu thủ góp đóng cho nhân viên NHS trong khu vực.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Leroy Sane là cầu thủ hưởng lợi nhiều nhất Man City”
Next Học ngôn ngữ mới, sao Tottenham gợi ý dấu hiệu ra đi
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.