CHÍNH THỨC: Paul Pogba xác nhận bến đỗ mới!


Paul Pogba 1

Siêu tiền vệ đình đám của Man Utd – Paul Pogba mới đây đã quyết định “bẻ ngành” chuyển sang eSports và đầu quân cho Verdansk Sparks.

Paul Pogba chính thức lấn sân sang thi đấu eSports

Trong khi khả năng ở lại Man Utd vẫn còn bị bỏ ngỏ thì Paul Pogba đã chấp nhận đương đầu với thử  thách mới. Vào hôm thứ 3 (11/8) vừa qua, chân sút người Pháp khiến cộng đồng NHM đứng ngồi không yên khi tweet một dòng cực ngắn nhưng rất đáng mong đợi: “Ngày mai”. Nhiều người khẳng định Pogba sẽ đưa ra tuyên bố liên quan đến vấn đề gia hạn với CLB chủ sân Old Trafford.

Đến hẹn lại gặp, tiền vệ ngôi sao của Quỷ Đỏ quyết định sẽ khoác thêm áo của một CLB mới nhưng không phải thuộc phạm trù bóng đá mà là thể thao điện tử. Đội tuyển có được chữ ký đáng giá “ngàn vàng” của Pogba là Verdansk Sparks, đội đang tập trung chủ yếu cho Call of Duty.

Paul Pogba 1
Pogba gia nhập đội tuyển eSports – Verdansk Sparks

Một pha bẻ lái thần sầu của Pogba đã khiến cộng đồng NHM không khỏi “thót tim”. Song đa số mọi người đều cảm thấy thích thú và tò mò với khả năng chiến đấu trên bàn phím của ngôi sao người Pháp. Số còn lại thừa nhận họ cảm thấy “nhẹ nhõm” khi thông báo này không liên quan đến tương lai của anh tại Old Trafford.

Paul Pogba 1

Đáng nói, Paul Pogba không phải ngôi sao bóng đá đầu tiên muốn gắn bó lâu dài với eSports. Trong cùng năm nay, danh thủ David Beckham đã trở thành nhà đồng sáng lập của một công ty thể thao có tên Guild Esports. Ngoài ra, tiền đạo đang khoác áo Barcelona – Antoine Griezmann đã dùng tiền túi của anh để thành lập một tổ chức với tên gọi Grizi Esport.

0/5 (0 Reviews)
Previous Tái xuất trong màu áo TP.HCM, HLV Chung Hae-seong “gạch” tên trưởng đoàn Lư Đình Tuấn
Next Video Highlights: RB Leipzig vs Atletico Madrid (Champions League)
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.