Paul Scholes lên tiếng chê bai Martial vì phong độ thất thường


Paul Scholes chê bai

Với việc không giữ được phong độ ổn định của mình trong mùa giải mới, Martial đã phải nhận lời chê bai từ danh thủ Paul Scholes.

Ở mùa giải mới, MU có khởi đầu vô cùng tệ hại. Trong 3 trận đấu gần đây nhất, Quỷ Đỏ vẫn chưa có được bàn thắng nào. Ngay lập tức, hàng công với nhiều ngôi sao trở thành tâm điểm của dư luận. Mới đây, Paul Scholes đã chỉ thẳng tên và lên tiếng chê bai phong độ thất thường của Martial.

Paul Scholes chê bai Martial.

Gần đây, danh thủ Paul Scholes có buổi phỏng vấn với Goal. Tại đây, cựu tiền vệ MU nhận được nhiều câu hỏi về đội bóng cũ. Trong đó, phóng viên có hỏi về nguyên nhân mà MU có khởi đầu tệ hại trong mùa giải mới. Ngay lập tức, Paul Scholes đã thẳng thắn chia sẻ vấn đề. Danh thủ này cũng chỉ ra cầu thủ đáng thất vọng:

Paul Scholes chê bai

“MU không hề có một người trung phong thực thụ trong thời gian qua. Tôi từng nghĩ Marial chính là mẫu tiền đạo như vậy. Cậu ấy ghi nhiều bàn thắng và thể hiện phong độ ấn tượng ở mùa giải trước. Tuy nhiên, Martial đã đánh lừa tất cả. Cậu ấy có khởi đầu tệ trong mùa giải mới. Điều này cho thấy Martial không phải tiền đạo cắm mà MU đang cần”.

Cavani được kỳ vọng tại MU.

Tại sân Old Trafford, HLV Solskjaer có thể chọn Odion Ighalo đá ở vị trí tiền đạo cắm. Tuy nhiên, chiến lược gia này hiếm khi quyết định như vậy. Thay vào đó, MU lại chiêu mộ Cavani trong mùa hè 2020. Đội bóng kỳ vọng anh sẽ trở thành tiền đạo cắm thực thụ tại Old Trafford. Khi vừa đến đây, anh ngay lập tức được trao chiếc áo số 7 huyền thoại.

0/5 (0 Reviews)
Previous Joan Roman bất ngờ đổi đến thành nhân vật truyện tranh
Next Aguero hé lộ mối quan hệ mật thiết giữa anh và Messi
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.