Cầu thủ thứ 3 của Juventus tiếp tục bị nhiễm virus Corona


Paulo Dybala

Tiền đạo Paulo Dybala là cầu thủ thứ ba của CLB Juventus được xác nhận dương tính với Covid-19.

Cầu thủ người Argentina và bạn gái của mình là Oriana Sabatin đều dương tính với virus Corona, mặc dù cả hai không có bất kỳ triệu chứng nào.

“Xin chào tất cả mọi người, tôi muốn thông báo rằng chúng tôi đã nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19. Tôi và Oriana đều dương tính. May mắn thay, chúng tôi hiện đang có thể trạng tốt. Cảm ơn mọi người đã quan tâm”, Dybala viết.

Cầu thủ thứ 3 của Juventus tiếp tục bị nhiễm virus Corona

Trang chủ của Juventus cũng đã lên tiếng xác nhận: “Paulo Dybala đã thực hiện kiểm tra y tế và có kết quả dương tính với nCov. Hiện giờ, anh ấy đã tự nguyện cách ly ở nhà từ ngày 11/3.”

Paulo Dybala và bạn gái có kết quả dương tính với Covid-19

“Dybala sẽ tiếp tục được theo dõi, tuân theo chế độ thông thường. Lúc này, anh ấy khỏe và không có triệu chứng của bệnh.”

Tính tới thời điểm hiện tại, cầu thủ người Argentina là trường hợp nhiễm bệnh thứ 3 của Juventus. Sau trung vệ Daniele Rugani và tiền vệ Blaise Matuidi thuộc CLB.

Paulo Dybala và bạn gái có kết quả dương tính với Covid-19

Hậu vệ Rugani là cầu thủ đầu tiên của Serie A bị nhiễm nCov và khiến cả CLB tự thực hiện cách ly tại nhà.

Tiếp sau đó là cầu thủ Matuidi cũng được phát hiện dương tính với Covid-19. Mặc dù anh không xuất hiện các triệu chứng nào.

Hiện tại, sự lây lan nhanh chóng của virus đã khiến 13.000 người chết trên toàn cầu. Trong đó Ý có 53.578 trường hợp nhiễm bệnh với 4.825 ca tử vong. Chính vì thế, Chính phủ Ý yêu cầu mọi người nên hạn chế tụ tập nơi đông người.

0/5 (0 Reviews)
Previous Robert Lewandowski cùng vợ quyên góp 1 triệu Euro chống đại dịch
Next “Lá chắn thép” của tuyển nữ Việt Nam đứt dây chằng hơn 2 tháng chưa được phẫu thuật
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.