Pedri được Barcelona chèn điều khoản giải phóng lên đến 361 triệu bảng


Pedri được Barcelona chèn điều khoản giải phóng lên đến 361 triệu bảng

Mới đây, CLB Barcelona đã chèn một điều khoản giải phóng “khổng lồ” trị giá 361 triệu bảng vào hợp đồng của cầu thủ tuổi teen Pedri.

Bất chấp sự quan tâm từ Manchester City và Bayern Munich, cầu thủ 17 tuổi đã gia nhập đội bóng xứ Catalan từ Las Palmas vào mùa hè với giá 4,5 triệu bảng. Anh đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã trở thành một cầu thủ thường xuyên ra sân cùng với Lionel Messi trong đội hình xuất phát. Sao trẻ này có tổng cộng 8 lần ra sân ở La Liga và Champions League.

Pedri được Barcelona chèn điều khoản giải phóng lên đến 361 triệu bảng
Pedri đã được thử sức trong các trận đấu lớn

Pedri được Barca đánh giá rất cao

Dường như Barcelona đang đặt nhiều hy vọng vào cầu thủ này. Khi CLB Catalunya đã chèn một điều khoản giải phóng “khổng lồ” trị giá 361 triệu bảng vào hợp đồng. Điều này đến sau khi Pedri chuyển đến từ Las Palmas để dập tắt ý định chiêu mộ anh từ các đội bóng khác. Theo Goal, trong hợp đồng 4,5 triệu bảng với Las Palmas có thể tăng lên 20 triệu bảng nếu tất cả các điều khoản bổ sung khác nhau được đáp ứng trong các mùa giải tới.

Pedri đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Barcelona trong trận đánh bại Ferencvaros 5-1 ở Champions League vào tháng trước. Pedri đã tiết lộ Messi đã giúp anh hòa nhập như thế nào tại Camp Nou. “Anh ấy giúp chúng tôi theo nhiều cách trên sân cỏ và lời khuyên mà Messi cho tôi thật tuyệt vời. Bây giờ chúng tôi phải tận hưởng khoảnh khắc khi có anh ấy. Và không can dự vào các quyết định trong tương lai của anh ấy. Và trên hết là học hỏi từ anh ấy,” cầu thủ tuổi teen nói với về ngôi sao người Argentina.

Pedri được Barcelona chèn điều khoản giải phóng lên đến 361 triệu bảng
Pedri đã có mối quan hệ thân thiết với Messi

Pedri đã chơi ở nhiều vị trí trong thời kỳ đầu sự nghiệp ở Barcelona. Và khi được hỏi về vai trò ưa thích của mình, sao trẻ này tự cho mình là số 10 truyền thống. “Thật tốt khi chơi ở nhiều vị trí và giúp đỡ đội bất cứ lúc nào” anh nói thêm. “Tôi có thể tạo ra nhiều nguy hiểm hơn với vai trò tiền đạo thứ hai nhưng tôi có thể chơi ở những vị trí khác”.

0/5 (0 Reviews)
Previous Man City đánh bại Man United để chiêu mộ sao mai Filip Stevanovic
Next Graham Potter tiết lộ việc Neal Maupay không thể ra sân với Tottenham
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.