Pep cảnh báo Man City không được nghỉ ngơi


Pep-Guardiola 0302 2

Chưa có đội bóng Anh nào thắng 20 trận liên tiếp giống Manchester City. Tuy nhiên, Pep Guardiola vẫn lên tiếng cảnh báo rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm phái trước.

Pep Guardiola khẳng định các học trò của ông có thể làm tốt hơn trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, họ không thể thư giãn ngay cả khi đã có 12 điểm nhiều hơn đội nhì bảng trước trận đấu với Wolves sắp tới.

Pep-Guardiola 0302 2

Pep Guardiola cảnh cáo cầu thủ nào nghỉ ngơi sẽ không được ra sân

Mục tiêu của Manchester City sắp tới không chỉ đơn giản là gành cúp vô địch Ngoại hạng Anh mà còn nhiều hơn thế nữa, trong đó có cả danh hiệu Champions League.

“Chúng tôi không thể thư giãn một giây nào trong khoảng thời gian này. Chúng tôi có thể làm tốt hơn và đó chính là mục tiêu. Đây là thời điểm khi mà mọi người nghĩ rằng mọi việc đã hoàn thành thì với tôi, mọi chuyện vẫn chưa tốt đến mức đó. Nếu các cầu thủ lơ là và thư giãn, họ sẽ không được ra sân thi đấu.”

Pep-Guardiola 0302 2

Tôi rất rõ tình hình. Tôi biết chính xác khi nào các cầu thủ cần phải làm gì để tiếp tục hướng tới mục tiêu sắp tới. Để làm được điều này, chúng tôi vẫn còn 8, 9 trận phía trước nữa và đó là rất nhiều. Như Liverpool, các bạn có thể thấy họ là một tập thể rất đáng kinh ngạc. Ở mùa trước họ đã làm được điều đó. Hiên tại, tôi vẫn muốn các học trò làm nhiều hơn nữa và ngay mai khi gặp Wolves, tôi muốn Man City tiếp tục giành chiến thắng.

Nếu sớm có chức vô địch ở giải quốc nội, Man City sẽ sớm có thể tập trung vào việc nâng cap chiếc cúp Champions League ở mùa giải năm nay.

0/5 (0 Reviews)
Previous Shaw tiết lộ sốc về trọng tài, Man United bảo là "nghe nhầm"
Next Paul Merson tin rằng Haaland không hứng thú với việc gia nhập Chelsea
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.