Petr Cech: Cậu ấy là đối thủ khó chịu nhất


Cech Arsenal

Thủ môn huyền thoại của Chelsea và Arsenal, Petr Cech thừa nhận cựu sao của Man United – Wayne Rooney là đối thủ khó chơi nhất mà anh từng gặp.

Petr Cech vĩ đại nhưng vô cùng e ngại Wayne Rooney

Trong giai đoạn còn đeo găng, Petr Cech từng ra sân gần 500 trận trong màu áo Chelsea. Đây là quá trình giúp anh đạt được 4 lần vô địch Ngoại hạng Anh và 1 cúp Champions League. Sau hơn 11 năm gắn bó, siêu thủ thành người Séc chia tay CLB chủ quản để gia nhập Arsenal. Thương vụ này từng gây ra nhiều tranh cãi trong quá khứ. Bởi lẽ NHM bóng đá Anh sẽ biết rất rõ mối thâm thù giữa 2 đội bóng thành Luân Đôn.

Petr Cech

Vào ngày thông báo kết thúc sự nghiệp; Petr Cech được xem như là một trong những thủ môn đỉnh cao nhất lịch sử Ngoại hạng Anh. Danh tếng của anh còn vượt xa ra khỏi đấu trường châu Âu. Thời bấy giờ, cái tên Petr Cech mang lại không ít nỗi ám ảnh cho hàng loạt sát thủ sừng sỏ. Qua đó, nhiều người tò mò về cái tên từng khiến anh gặp nhiều khó khăn nhất mỗi khi chạm trán.

petr cech -  rooney

Loại bỏ những cái tên đình đám; Cech chọn Wayne Rooney là cầu thủ mà anh e ngại nhất. Trang chủ Chelsea dẫn lời cựu thủ môn người Séc: “Mỗi lần chạm trán Man United, tôi đều không muốn chạm trán với Wayne Rooney. Cậu ấy là một trong những cầu thủ khó đoán và vô cùng thông minh.”

Wayne Rooney trong màu áo MU
Wayne Rooney trong màu áo MU

“Rooney là mẫu cầu thủ thích rượt đuổi đối phương; thừa khả năng đối kháng và thi triển kỹ năng cực tốt. Cậu ấy có thể ghi bàn từ giữa sân và đánh lười thủ môn ở mọi hướng. Đó là một trong những thách khó khăn nhưng vẫn thú vị đối với tôi.”; Cech mô tả về Wayne Rooney.

0/5 (0 Reviews)
Previous Man City khiến NHM sôi máu khi quyết định tha thứ cho “trai hư” Kyle Walker
Next Kompany chỉ đích danh trung vệ xuất sắc nhất hiện nay
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.