Phan Văn Đức mải mê chơi game lại được vợ xinh đưa đồ ăn tận miệng


phan văn đức va vo

Trong ngày thứ 3 cách ly xã hội, tiền đạo Phan Văn Đức được vợ xinh Nhật Linh chăm sóc vô cùng ân cần.

Khoảng thời gian đáng quý này đã giúp gia đình chàng cầu thủ Phan Văn Đức hạnh phúc hơn bao giờ hết. Anh được ở cùng vợ và tận hưởng những tháng ngày ấm áp cùng gia đình.

Với những cầu thủ phải thường xuyên thi đấu xa nhà. Những ngày được nghỉ như thế rất hiếm hoi. Đây là những ngày nghỉ trọn vẹn khi họ không phải tập luyện hay thi đấu mà hoàn toàn có thể dành thời gian cùng gia đình mình.

phan văn đức va vo 22

Với chàng tiền đạo mới lấy vợ chưa lâu như Văn Đức. Trong thời gian này, anh được ở gần cũng như có thời gian bên cạnh yêu thương; và chăm sóc vợ anh là Nhật Linh. Cách đây không lâu, cô nàng đã thông báo mang thai con đầu lòng cho chàng tiền đạo Sông Lam Nghệ An.

Mới đây trên trang cá nhân của Nhật Linh; cô nàng đã chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng. Nhật Linh đưa đồ đến tận miệng chồng Văn Đức khi anh đang mải mê chơi game trên điện thoại. Khoảnh khắc hạnh phúc này khiến nhiều người vô cùng ghen tị với chàng cầu thủ 23 tuổi.

phan văn đức va vo 1

Các cầu thủ khác của ĐTQG Việt Nam cũng thế; có thể kể đến như trung vệ Bùi Tiến Dũng. Trong những ngày cách ly này, anh chàng vẫn chăm chỉ tập luyện tại nhà cùng vợ và con gái Sushi. Trên trang cá nhân của anh; Tư Dũng cũng chia sẻ khoảnh khắc dễ thương khi hai vợ chồng cùng tập luyện; nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch COVID-19.

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Top 10 sát thủ xuất sắc nhất mọi thời đại (Phần 2)
Next Neymar ẩn danh ủng hộ gần 1 triệu USD trong mùa Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.