Phil Foden cảm ơn Southgate ríu rít vì điều này?


Fhil Foden cảm ơn Southgate ríu rít vì điều này?
Fhil Foden cảm ơn Southgate ríu rít vì điều này?

Phil Foden đã cảm ơn ríu rít HLV Sothgate khi trao cơ hội thứ 2 cho anh được khoác áo ĐT Anh sau bê bối và vào tháng 9 năm ngoái.

Được biết, Phil Foden và Mason Greenwood đã bị trục xuất khỏi ĐT Anh trong đợt tập trung tháng 9 năm ngoái. Bởi, bộ đôi này đã vi phạm quy tắc chống Covid19 trong một chuyến du đấu đến Iceland.

Tuy nhiên, với sự tiến bộ rõ rệt tại Man City, Foden cũng được Southgate để mắt và gọi lên tuyển để tham dự Euro 2020. Sau sự việc bị đuổi vào tháng 9, chàng trang 21 tuổi đã không tiếc lời cảm ơn HLV của Tam sư đã trao cho cơ mình chuộc lại lỗi lầm.

Phil Foden cảm ơn Southgate ríu rít vì điều này?
Phil Foden

Phil Foden cảm ơn Southgate vì trao cơ hội lần thứ 2

Chia sẻ niềm vui này, Foden chi biết: “Tôi đã mắc sai lầm rất lớn. Tôi còn trẻ. Nhưng Gareth Southgate nói nếu tôi tiếp tục chơi tốt và có các màn trình diễn tốt, tôi sẽ thêm một cơ hội.”

Phil Foden cảm ơn Southgate ríu rít vì điều này?
Phil-Foden cảm ơn Southgate vì trao cơ hội lần thứ 2

Mùa 2020-21 vừa qua chứng kiến Foden đóng góp 12 bàn cộng 8 kiến tạo cho Man City ở đấu trường lớn ở Champions League và NHA sau 41 lần ra sân.

Để được quay lại khoác áo ĐTQG phải qua bàn tay rèn dũa của Pep Guardiola. Được biết, trong giai đoạn cuối mùa, tiền vệ sinh năm 2000 thường xuyên được đá chính và lấy vị trí của đàn anh Raheem Sterling.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous Rashford nói về phẩm chất của Grealish
Next Top 10 trang website về thể thao uy tín chính xác nhất hiện nay
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.