Phil Foden: Thật khó để được ra sân ở đội tuyển


phil foden 2703 2
phil foden 2703 2

Tiền vệ ngôi sao của Man City, Phil Foden tự tin sẽ có được suất đá chính trong tuyển Anh dù trong tay HLV Gareth Southgate sở hữu rất nhiều cầu thủ tài năng.

“Thật khó để có được một suất đá chính trong đội hình tuyển Anh. Có rất nhiều tài năng tuyệt vời trong hàng công. Vì vậy tôi cảm thấy rất tiếc khi các cầu thủ khác không thể ra sân mà chỉ có 1 người có được vị trí đó. Điều đó là rất khó khăn và tất cả những gì tôi có thể làm là tiếp tục chiến đấu cho vị trí của mình. Đó là tất cả những gì tôi có thể làm lúc này.”

Phil Foden: Thật khó để được ra sân ở đội tuyển
Phil Foden tự tin sẽ có được suất đá chính trong tuyển Anh

Phil Foden tự tin sẽ được chọn ra sân ở đội tuyển

“Khi bạn có phong độ tốt, sự tự tin của bạn luôn cao hơn bình thường. Vì vậy, tôi cảm thấy rất tự tin vào lúc này và luôn tận hưởng các trận đấu của mình. Vậy đây có phải là điều làm tôi cảm thấy tự tin nhất trong sự nghiệp của mình không? Tôi có thể trả luôn là đúng như vậy. Thật khó để nói là không vào lúc này.”

“Điều quan trọng nhất chính là duy trì được phong độ ở cả đội tuyển và CLB. Tôi muốn mang lại điều đó cho đội tuyển của mình. Một số cầu thủ trong quá khứ phải vật lộn với việc thể hiện cho CLB. Vì vậy tôi muốn có được phong độ và hy vọng sẽ duy trì được nó thật lâu. Tôi muốn làm những gì mình giỏi nhất”. Foden khẳng định.

Phil Foden: Thật khó để được ra sân ở đội tuyển
Tiền vệ ngôi sao của Man City đang thi đấu thăng hoa

“Nếu không được chọn, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và cố gắng cải thiện. Tôi vẫn chỉ mới 20 tuổi và còn rất nhiều điều phải làm. Tôi làm chăm chỉ trong các buổi tập luyện. Và với những cố gắng đã qua, tôi hy vọng mình sẽ được tham dự những giải đấu lớn cùng đội tuyển.”

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Chủ tịch Real Madrid “giận bốc khói” khi Man United cuỗm mất Pau Torres
Next Gareth Bale mong muốn trở lại Real Madrid vào mùa hè này
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.