NHM choáng ngợp với thân hình của vợ Sergio Ramos sau khi sinh đứa thứ 4


Pilar Rubio

Vợ Sergio Ramos, Pilar Rubio mới đây đã khiến NHM không khỏi bất ngờ khi khoe thân hình thon gọn dù mới sinh đứa con thứ 4 được hơn 20 ngày.

Cuối tháng 7, chân sút người Tây Ban Nha đã nhận tin vui khi vợ anh là Pilar Rubio có cậu con trai thứ 4. Chia sẻ niềm vui này, Ramos không giấu nổi cảm xúc: “Thật sự rất hạnh phúc khi có thể đón nhận Maximo Adriano. Cháu được ra đời vào lúc 6 giờ 59 phút và nặng 3,2kg. Hiện tại, cả 2 mẹ con đều rất khỏe mạnh.”

NHM choáng ngợp với thân hình của vợ Sergio Ramos sau khi sinh đứa thứ 4

Ramos và vợ tổ chức đám cưới vào năm ngoái, trước đó họ đã yêu nhau được 10 năm. Hiện tại cặp đôi này đã có 4 cậu con trai gồm Sergio (5 tuổi), Marco 4 (tuổi), Alejandro (2 tuổi) và Maximo Adriano (mới sinh).

Pilar Rubio sở hữu thân hình thon gọn sau khi sinh đứa thứ 4

Một tuần sau khi có em bé thứ 4, Rubio đem con ra phơi nắng. Mới nhất, vợ Ramos đã khiến NHM tròn xoe mắt khi để lộ thân hình nuột nà trong bộ Bikini màu đỏ. Trên cá nhân, cô chia sẻ ảnh mặc đồ bơi và ở bên 4 cậu con trai cùng dòng trạng thái: “Bộ tứ siêu đẳng.”

Dù mới sinh được 20 ngày, nhưng qua bức ảnh có thể thấy thân hình thon gọn, do vậy cô đã nhận được vô số lời khen của NHM. Một người viết: “Làm thế nào cô lại sở hữu thân hình tuyệt vời dù mới sinh xong được 1 tháng.” Bên cạnh đó cũng có 1 số hoài nghi về thân hình thon gọn này: “Có thật là cô ấy mới sinh không vậy.”

NHM choáng ngợp với thân hình của vợ Sergio Ramos sau khi sinh đứa thứ 4

Được biết, vợ của Ramos từng được bầu là người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới trên tạp chí FHM của Tây Ban Nha năm 2008/09. Ngoài đảm nhận vai trò MC cô từng là một người mẫu.

0/5 (0 Reviews)
Previous PSG làm nên lịch sử với lần đầu tiên vào đến chung kết Champions League
Next Các cầu thủ M.U vẫn làm điều này dù Ibrahimovic đã rời Old Trafford
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.