Pochettino trước tiên phải giữ được chân của Mbappe


Kylian Mbappe
Kylian Mbappe

Mauricio Pochettino nói rằng ông hy vọng Kylian Mbappe sẽ ở lại Paris Saint-Germain thêm nhiều năm nữa trong bối cảnh có nhiều đồn đoán liên kết tiền đạo này với Real Madrid và Liverpool.

Mbappe từ lâu đã được liên hệ với việc rời khỏi PSG nhưng vẫn còn dấu hỏi về việc liệu có câu lạc bộ nào thực sự đủ khả năng ký hợp đồng với anh hay không.

Mbappe vẫn chưa có quyết định cho tương lai

Cầu thủ 22 tuổi mới đây cho biết anh đang xem xét các lựa chọn của mình với một đề nghị hợp đồng dài hạn từ PSG. Thỏa thuận hiện tại của anh dự kiến ​​sẽ hết hạn vào năm 2022.

“Ai mà không yêu Kylian, cậu ấy khiến bản thân được yêu mến, bằng nụ cười, khuôn mặt và nghị lực của mình ”, Pochettino nói trong một cuộc phỏng vấn với Marca. “Ở tuổi 19 cậu ấy đã là nhà vô địch thế giới, những điều ấn tượng đã xảy ra với cậu ấy, nhưng cậu ấy đặc biệt và khác biệt, với rất nhiều trí tuệ cảm xúc. Anh ấy có rất nhiều tiềm năng để phát triển nhưng cậu ấy đã và đang làm điều đó, không chỉ là tương lai.”

Kylian Mbappe

“Có rất nhiều tin đồn, nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở PSG trong nhiều năm tới, và đó là hy vọng của CLB. Chúng tôi đang trông cậy vào cậu ấy chừng nào chúng tôi còn ở đây. Đúng là cậu ấy phải đưa ra quyết định [về tương lai của mình], nhưng cậu ấy có vẻ hạnh phúc và rất tận tâm với kế hoạch này ”.

Thành công hay thất bại cuối cùng của Pochettino ở Paris có thể phụ thuộc vào phong độ của Mbappe và Neymar. Cựu huấn luyện viên của Spurs đang lãnh trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ huấn luyện cho cặp đôi này.

0/5 (0 Reviews)
Previous Thiago Silva nói gì về tương lai sau khi chia tay Chelsea
Next HLV Tuchel: “Nhiệm vụ đầu tiên khi đến Chelsea là khiến Werner mỉm cười”
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.