Pogba: Gia đình khuyên tôi rời Man United


Pogba: Gia đình khuyên tôi rời Man United

Ngôi sao tuyến giữa – Paul Pogba tiết lộ anh đã nghe theo gợi ý của gia đình và quyết định rời khỏi Man United vào năm 2012 để đến Juventus.

Paul Pogba bị Man United “bỏ bê” suốt mùa giải 2019/20  

Ở giai đoạn mùa giải 2011/12; Pogba rất ít được ra sân thi đấu dưới thời cựu HLV Sir Alex Ferguson. Đây chính là nguyên nhân khiến anh quyết định rời khỏi Man United để đầu quân cho Juventus. Đây là thương vụ khiến không ít NHM Quỷ đỏ phải tiếc nuối.

pogba juventus 2
Pogba trong màu áo Juventus.

Thành công trong màu áo của “Lão bà”, Pogba quyết định trở lại Old Trafford vào năm 2016 với mức giá kỷ lục 89 triệu bảng. Tiền vệ người Pháp tiết lộ quá trình rời đi và quay về “nhà cũ” của anh đều dựa vào lời khuyên của gia đình.

Bên cạnh việc thông báo tin vui về chấn thương, Pogba chia sẻ thêm về chuyện cũ: “Anh trai tôi; NHM của Man United, đã vô cùng tức giận khi tôi không được ra sân thi đấu. Anh ấy nói ‘Đi đi. Hãy rời khỏi CLB này. Nếu họ không muốn em ở lại thì hãy đến những nơi cần em. Rồi họ sẽ thấy hậu quả.’.”

pogba man united
Pogba trong hiện tại đang thi đấu cho MU.

“Mẹ tôi cũng bảo ‘Con có thể đi mọi nơi mà con muốn rồi quay về Man United cũng chưa muộn’. Bà ấy luôn nói thế và đó là cách mọi chuyện diễn ra.”, Pogba nói thêm.

“Thú thât, tôi rất vui khi được trở về Old Trafford. Tôi còn nhiều việc chưa hoàn thành và muốn làm nốt tất cả mọi thứ ở đội bóng này. Hiện tại, tôi cảm thấy hạnh phúc khi được công nhận là một cầu thủ giỏi chứ không còn bị gắn mác là cầu thủ trẻ nữa.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Lý do Aubameyang nên tiếp tục ở lại Arsenal
Next Sao MU hạnh phúc khi cách ly bên bạn gái siêu mẫu quyến rũ
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.