“Pogba mới” sẽ rời Man Utd nếu không được chơi cho đội một


Aliou Traore

Tiền vệ sinh năm 2001 – Aliou Traore đã chôn chân tại đội trẻ Man Utd được 3 mùa và chưa có dấu hiệu sẽ lọt mắt xanh của HLV Solskjaer.

Kể từ khi cập bến Man Utd từ PSG vào 3 năm trước, Aliou Traore thường xuyên có cơ hội ra sân cho đội trẻ. Trong những lần được trọng dụng, tiền vệ sinh năm 2001 đã ghi được 4 bàn sau 14 lần ra sân cho đội U23 Man United. Ngoài ra, anh còn giúp đội dự bị của CLB chủ quản thăng hạng lên giải đấu cao nhất của Premier League 2.

Aliou Traore 1

Man Utd có nhiều khả năng sẽ mất măng non Aliou Traore

Dù thi đấu với phong độ thăng hoa và ổn định nhưng Traore chưa bao giờ được ban huấn luyện của đội một để mắt tới. Hoặc dù có, họ vẫn chưa thể hiện động thái rõ ràng đủ để níu chân sao trẻ của mình. Chờ đợi quá lâu đã khiến chân sút 19 tuổi dần mất kiên nhẫn. Anh thừa nhận bản thân đang nghĩ tới chuyện rời khỏi OTF sau khi hết hợp đồng.

“Tôi nghĩ bản thân mình đã đủ khả năng để bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Thậm chí, tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra ở Manchester. Nếu không, tôi buộc phải rời đi để chơi cho đội bóng khác.”

Aliou Traore

“Hiện tại, tôi chỉ còn 1 năm hợp đồng với Man Utd và tôi sẽ để mở khả năng gia nhập bất kỳ CLB nào ngoài kia. Nhưng dù đi đâu thì tôi vẫn sẽ theo đuổi mục tiêu được thi đấu cho đội một. Bởi mọi thứ sẽ vô nghĩa nếu rời Manchester để rồi lâm vào tình trạng tương tự. Tôi cần một sự thay đổi đủ lớn để phát triển sự nghiệp của mình và điều đó sẽ xảy ra nếu tôi được đôn lên đội một của Man Utd.”, Traore nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Messi thi đấu thăng hoa, Barcelona bước vào tứ kết Champions League
Next Tiết lộ: Sao “cãi lệnh” Barca không được phép bước vào Camp Nou
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.