Premier League cấm các cầu thủ tắc bóng khi tập luyện


Premier League cấm tắc bóng

Các đội bóng tại Premier League sẽ trở lại tập luyện vào tuần tới và chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt, cũng như là các biện pháp cách ly xã hội.

Tất cả 20 CLB được cho là đã gửi một tài liệu phác thảo dài 40 trang để có thể tập luyện theo nhóm vào tuần tới. Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp đã gửi hồi đáp bằng bản tài liệu cô đọng dài 8 trang.

Premier League

Premier League thậm chí cấm các cầu thủ va chạm

Các cầu thủ sẽ phải thử nhiệm 2 lần/tuần và kiểm nhiệt độ hằng ngày. Nếu có bất kỳ cầu thủ nào cho kết quả dương tính, họ buộc phải tự cách ly 7 ngày. Khi vào sân tập, các cầu thủ phải đi riêng lẻ và không dùng phương tiện giao thông công cộng.

Nhân viên y tế và nhân viên thường vụ phải mặc PPE khi điều trị cho cầu thủ. Trong khi đó, dữ liệu sẽ được lưu giữ và gửi đến Premier League. Khi ra sân, việc tắc bóng và va chạm sẽ bị cấm trong giai đoạn đầu huấn luyện. Tất cả thiết bị, bao gồm cả bề mặt sân đều sẽ được khử trùng theo quy định.

Premier League cấm tắc bóng

Nhân viên PFA, các cầu thủ và các nhân viên chính phủ sẽ được thông báo họp vào thứ tư. Nội dung cuộc họp sẽ xoay quanh vấn đề an toàn khi khởi động lại mùa giải. GĐĐH PFA, ông Gordon Taylor hy vọng có thể nối lại mùa giải nếu cầu thủ có tư tưởng cởi mở.

“Nếu bạn hỏi tôi, với sự đảm bảo và cam đoan sẽ mang lại niềm tin cho các cầu thủ, thì sự trở lại là có thể đạt được. Chúng tôi phải thử xem liệu chúng tôi có thể làm điều đó hay không. Nhưng trên hết là cẩn thận và bảo đảm an toàn nhất có thể.” – Taylor nói.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sao Tottenham phản đối Ngoại hạng Anh tái khởi động
Next Không ngờ Filip Nguyễn đã từng làm những việc này?
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.