Premier League công bố thêm 36 ca nhiễm mới


premier league 1201

Premier League đã xác nhận thêm 36 trường hợp nhiễm Covid-19 mới bao gồm các cầu thủ cũng như nhân viên tại các CLB.

Kết quả trên được công bố vào thứ Hai sau 2 vòng kiểm tra diễn ra từ ngày 4 đến ngày 10 tháng Giêng. Những trường hợp được phát hiện dương tính sẽ tự cách lý trong thời gian 10 ngày. Con số này đã giảm hơn so với số lượng 40 trường hợp được phát hiện từ ngày 28 tháng 12 đến ngày 3 tháng 1.

premier league 1201

Premier League tiếp tục tăng cường thử nghiệm các chương trình kiểm tra

Chương trình thử nghiệm 2 tuần sẽ được áp dụng trong bối cảnh số lượng các ca nhiễm mới tăng lên khắp nước Anh. Điều này đã dẫn đến việc yêu cầu áp dụng các quy tác nâng cao. Ngoại hạng Anh đã phải nhanh chóng thay đổi lịch thi đấu bởi gần như toàn bộ đội hình Aston Villa đã dương tính với Covid-19. Theo dự kiến, Tottenham sẽ đến Villa Park vào thứ Tư tuần này. Tuy nhiên do tình hình diễn biến quá phức tạp, CLB Aston Villa đã yêu cầu tạm hoãn trận đấu. Thay vào đó, Tottenham sẽ tiếp Fulham vào cùng ngày.

premier league 1201

“Ưu tiên sức khỏe của các cầu thủ và nhân viên luôn được đưa lên hàng đầu. Liên đoàn bóng đá sẽ tiếp tục làm việc với Aston Villa về các biện pháp để đảm bảo mùa giải được tiếp tục diễn ra an toàn và sớm nhất có thể. Ngoại hạng Anh xin chúc tất cả các cầu thủ cũng như nhân viên CLB mau chóng hồi phục cũng như nhanh chóng sắp xếp lại trận đấu của Aston Villa với Tottenham càng sớm càng tốt.”

Cũng như chương trình kiểm tra 2 lần một tuần, các cầu thủ được yêu cầu phải đeo khẩu trang khi ngồi trên băng ghế dự bị sẽ được thắt chặt hơn. Các cầu thủ và nhân viên tránh ôm, bắt tay và trao đổi áo. Bên cạnh đó, việc kiểm tra nhiệt độ tại chỗ cũng như trong phòng thay đồ tăng lên để hạn chế thêm các ca nhiễm mới.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Diallo tương tự như thương vụ của Ronaldo ngày trước” – Rio Ferdinand
Next Lewandowski: Klopp là người thầy khó chịu nhất khi tôi ở Dortmund
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.