Premier League xác nhận thêm 2 ca nhiễm COVID-19


Premier League

Trong đợt kiểm tra COVID-19 lần thứ hai của Premier League, các quan chức xác nhận thêm 2 trường hợp dương tính, theo báo cáo của Sky Sports.

Đến nay, các CLB đã trải qua hai đợt xét nghiệm COVID-19. Trong 748 xét nghiệm đợt đầu đã cho kết quả 6 ca dương tính với virus. Đợt kiểm tra thứ hai vừa qua phát hiện thêm 2 ca mắc mới trong số 996 xét nghiệm.

Premier League 1

Hai trường hợp đến từ hai CLB khác nhau và vẫn chưa được công bố danh tính. Những người cho kết quả dương tính trong đợt thứ hai cũng sẽ phải tự cách ly theo quy định.

Premier League vẫn chưa thật sự an toàn

Trước đó, Watford xác nhận Adrian Mariappa và hai nhân viên CLB dương tính trong đợt kiểm tra đầu tiên. Sau đó, hai cầu thủ Watford khác cũng được cách ly sau khi tiếp xúc với những người dương tính. Bên cạnh đó, trợ lý HLV Ian Woan của Burnley cũng được xác nhận nhiễm virus dù không có triệu chứng.

Premier League 2

Mặc dù BTC đã cho phép các CLB trở lại tập luyện nhưng một số cầu thủ vẫn còn e ngại, chưa dám đến sân tập cùng các đồng đội. Cụ thể, N’Golo Kante vẫn chưa dám đến Cobham vì vẫn còn ám ảnh những vấn đề sức khỏe trong quá khứ. Thậm chí Chelsea còn cho phép anh vắng mặt đến hết mùa giải. Trong khi tiền đạo Troy Deeney của Watford thẳng thừng từ chối trở lại tập luyện.

“Chúng tôi sẽ trở lại trong tuần này và tôi đã từ chối tham gia. Con trai tôi mới được 5 tháng và cháu có dấu hiệu khó thở. Tôi không muốn về nhà và khiến cháu gặp nguy hiểm hơn.” – Troy Deeney nói với Talk The Talk.

0/5 (0 Reviews)
Previous Thủ quân Liverpool lên tiếng về vấn đề từ chối tập luyện
Next Wenger dứt tình, khẳng định không bao giờ về Arsenal làm HLV nữa
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.