Pulisic ngậm ngùi kể về những khó khăn ở Chelsea


Pulisic
Pulisic

Trong một chia sẻ mới đây, tiền đạo Christian Pulisic đã hé lộ bản thân vừa trải qua một hành trình đầy cảm xúc ở Chelsea và vẫn chấp nhận ở lại với CLB.

Có thể nói rằng, mùa giải năm nay không được may mắn với Pulisic khi anh liên tục gặp phải sự cố. Cụ thể, tiền đạo 22 tuổi đã ngồi lại vì chấn thương, chưa hết anh còn phải bị cách ly khi nhiễm Covid-19.

Từ thời Lampard cho đến HLV Tuchel ở thời điểm hiện tại, Pulisic phải ra sức hai ông thầy để được chứng tỏ giá trị của mình. Dù vậy, tuyển thủ người Mỹ cũng không thể có được suất đá chính mùa này. Thế nhưng, bản thân anh lại không trách các HLV và ngược lại còn chấp nhận số phận.

Pulisic ngậm ngùi kể về những khó khăn ở Chelsea
Pulisic

Pulisic đang cố gắng để đạt suất đá chính ở Chelsea

Chia sẻ với CBS trước trận chung kết Cúp C1 tối nay, tuyển thủ 22 tuổi cho biết: “Đã cũng có một số thăng trầm, bên cạnh đó còn có những khó khăn mà buộc tôi cần phải trải qua.”

“Tôi đang rất hài lòng với phong độ hiện tại. Tôi luôn tự tin cảm xúc của bản thân. Khi bạn đến một CLB lớn như Chelsea thì sẽ phải trải qua sự cạnh tranh khóc liệt. Do đó, bản thân tôi luôn cố gắng để có được vị trí cho mình. Điều đó là động lực để tôi tiến bộ hơn rất nhiều.”

Pulisic ngậm ngùi kể về những khó khăn ở Chelsea
Pulisic đang cố gắng để đạt suất đá chính ở Chelsea

“Hiện tại, The Blues đang có khá nhiều nhân tài. Về bản thân mình, tôi nghĩ mình là cầu thủ sáng tạo và là người có thể đem đến điều gì đó khác biệt với cách di chuyển bóng.”

“Tôi đã chắc chắn yêu thích những trận đấu lớn. Đó là lý do chúng tôi chơi bóng. Tôi không cần phải chịu tác động nào bên ngoài cho trận đấu này vì tôi luôn sẵn sàng cống hiến hết mình.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous Rudiger hé lộ từng muốn rời Chelsea
Next Phil Foden cảnh giác với Chelsea trước trận chung kết Champions League
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.