Quý tử của huyền thoại Magico Gonzalez bị bắt vì buôn chất cấm xuyên lục địa


Magico Gonzalez
Magico Gonzalez

Con trai của huyền thoại bóng đá đình đám Jorge Magico Gonzalez – Jorge W.G. vừa bị cảnh sát bắt giữ do dính líu đến đường dây buôn ma túy quy mô lớn.

Theo tờ La Voz de Cádiz; cảnh sát bắt giữ Jorge W.G. ngay trong nhà riêng của ông tại Cadiz (Tây Ban Nha). Các điệp vụ của Tổ chức phòng chống thuốc phiện và Chất cấm Cadiz đã có mặt kịp thời trước khi nhân vật bị tình nghi di chuyển khỏi nơi sinh sống.

Jorge W.G.
Jorge W.G.

Cáo trạng cho biết Jorge W.G. liên quan đến một đường dây buôn bán ma túy xuyên lục địa từ Morocco đến Tây Ban Nha. Trước khi hầu tòa và nhận án phạt chính thức; con trai của huyền thoại Jorge ‘Mágico’ González phải thực hiện lệnh tạm giam.

Magico Gonzalez mất mặt vì bê bối đời tư của quý tử Jorge W.G.

Trong quá khứ, Jorge W.G. từng theo nghiệp cầu thủ tương tự cha mình. Song ông không thành công dù rất nỗ lực thi đấu trong màu áo San Salvador FC và Atlético Marte. Sau khi treo giày, quý tử nhà González bắt đầu nghiện thuốc phiện. Thậm chí; ông còn dính líu đánh nhau trước quán bar và xâm hại tình dục người khác.

Ngược lại, cha Jorge W.G. là huyền thoại Jorge ‘Mágico’ González – tượng đài bóng đá của CLB Cadiz. Bên cạnh giai đoạn cống hiến cho Cadiz; cựu danh thủ người El Salvador còn chơi cho Real Valladolid. Sau đó, ông quyết định về hưu và sống ẩn dật tại quê nhà.

Magico Gonzalez
Magico Gonzalez

Có thể nói, Magico Gonzalez là một trong những cầu thủ được ghi danh tại CLB Cadiz. Dù đội bóng thăng hạng hay xuống hạng, ông đều quyết tâm ở lại. Đặc biệt, huyền thoại Diego Maradona từng nói về Gonzalez: “Anh ấy là một trong 10 cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh mà tôi từng chứng kiến.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Leicester ngán ngẩm cầu thủ Đông Nam Á giàu nhất thế giới
Next Tammy Abraham đặt điều kiện nếu ở lại Chelsea
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.