Quý tử nhà Ronaldo ‘phá luật’, lọt tầm ngắm của cảnh sát Bồ Đào Nha


Cristiano Ronaldo Jr

Cách đây vài giờ, con trai của siêu sao Cristiano Ronaldo – Cristiano Ronaldo Jr. đã bị cảnh sát ‘sờ gáy’ vì tình nghi lái mô tô nước khi chưa đủ tuổi.

Cụ thể, chị gái của Cristiano Ronaldo – Elma đã đăng tải một đoạn video quay lại cảnh cậu nhóc Cristiano Jr lái mô tô nước vô cùng điệu nghệ. Được biết, con trai của Cr7 và vài người thân trong gia đình đã có chuyến nghỉ dưỡng tại khu du lịch biển Paul do Mar, phía nam đảo Madeira, Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo Jr

Chuyến du lịch tưởng chừng như vô hại song luật pháp của quốc gia này yêu cầu người lái mô tô nước phải có giấy phép và thường những người đủ tuổi quy định mới được cấp loại giấy phép này. Tính đến thời điểm hiện tại, quý tử nhà Ronaldo chỉ mới vừa tròn 10 tuổi. Do đó, cậu nhóc sớm lọt tầm ngắm của phía cảnh sát Bồ Đào Nha.

Ronaldo chắc chắn sẽ đau đầu vì vụ việc của con trai cưng

Thậm chí, cảnh sát trưởng nơi gia đình Ronaldo đang du lịch cuối tuần – ông Guerreiro Cardoso xác nhận: “Chúng tôi đang tiến hành điều tra ai mới thực sự là người sử dụng chiếc mô tô nước đó. Việc họ có giấy phép hay không cũng vô cùng quan trọng.”

Cristiano Ronaldo Jr

Nếu Cristiano Jr là người lái, án phạt hành chính dành cho cậu có thể rơi vào mức 300 đến 3.000 euro. Ngoài ra, tổ chức hoặc cá nhân sở hữu chiếc mô tô nước có thể nộp phạt lên tới 12.000 vì tự ý cho phép người không có bằng điều khiển phương tiện này.

Trong trường hợp khả dĩ nhất, chị gái của Cr7 – Elma cùng người thân sẽ phải đứng ra trả tiền phạt nếu quý tử nhà Ronaldo là nhân vật chính trong câu chuyện kể trên.

0/5 (0 Reviews)
Previous Miệt thị chủng tộc cho sao Crystal Palace, thiếu niên 12 tuổi bị tống giam
Next Haaland bị ‘đuổi cổ’ khỏi hộp đêm vì… quá hot!
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.