Raheem Sterling chuẩn bị có thỏa thuận mới với Man City


Raheem Sterling chuẩn bị có thỏa thuận mới với Man City

Raheem Sterling sẽ được Manchester City kỳ vọng ký một hợp đồng dài hạn mới trong tương lai gần. Đặc biệt, sau khi đội chủ sân Etihad đảm bảo tương lai cho Pep Guardiola.

Raheem Sterling chuẩn bị có thỏa thuận mới với Man City
Sterling có thể là người tiếp theo để kéo dài thời gian ở lại Etihad

Tiền đạo người Anh đã đi từ giai đoạn này sang giai đoạn khác trong thời gian ở Etihad. Điều này đặt ra những câu hỏi từng tồn tại về phong độ cuối cùng của anh ấy. Ngôi sao sinh năm 1994 đã ghi hơn 100 bàn thắng cho câu lạc bộ trong năm mùa giải. Anh có một khởi đầu khá năng nổ cho đến năm 2020/2021. Tờ Mirror cho biết hợp đồng mới dành cho cầu thủ 25 tuổi đang được Man xanh ưu tiên. Hiện nay, khi Guardiola được gia hạn cho đến năm 2023. Hợp đồng hiện tại của Sterling có hiệu lực đến cuối mùa giải 2022/2023, nhưng Man City không muốn để anh ra đi.

Raheem Sterling thường xuyên làm từ thiện và giúp đỡ những người gặp khó khăn

Mặc dù nó không đi vào chi tiết về mức lương của anh, nhưng có thể hiểu rằng Sterling sẽ kiếm được hơn 400.000 bảng mỗi tuần theo điều khoản mới của mình. Điều tương tự như những gì đang được cung cấp cho Kevin De Bruyne. Anh được ca ngợi là ‘nguồn cảm hứng’ của dân tộc và đồng đội của đội tuyển Anh, Marcus Rashford. Khi anh tuyên bố sẽ bắt đầu một tổ chức từ thiện để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vào tháng trước.

Raheem Sterling chuẩn bị có thỏa thuận mới với Man City
Raheem và Pep – bộ đôi ăn ý nhất tại Man City

Sterling nói: “Tôi không thực sự lo lắng về việc có nhiều tiền, hàng triệu này, triệu kia. Điều khiến tôi hạnh phúc là thấy mình có thể giúp đỡ. Ngay cả khi đó là năm người, thậm chí nếu đó là một người. Ít nhất tôi đã giúp ai đó thoát ra khỏi khó khăn và tin rằng có điều gì đó tốt hơn cho nước Anh. Tôi muốn điều này trở nên phổ biến hơn và không chỉ gây ồn ào cho bản thân tôi mà còn cho những người liên quan”.

0/5 (0 Reviews)
Previous Juventus dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ kỹ của Johannesson
Next Isco muốn rời Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.