Raheem Sterling là nguồn cảm hứng của Marcus Rashford


Raheem Sterling là nguồn cảm hứng của Marcus Rashford

Tiền đạo của Manchester United, Marcus Rashford đã lấy Raheem Sterling làm nguồn cảm hứng cho công việc đấu tranh của anh ấy. Điều này dẫn đến việc chính phủ đảo ngược quyết định của họ về các bữa ăn miễn phí ở trường trong mùa hè.

Chiến dịch mà Marcus Rashford đang tranh đấu dẫn đến việc chính phủ cung cấp các bữa ăn miễn phí ở trường cho trẻ em có nhu cầu trong suốt mùa hè. Sau đó anh đã được trao bằng MBE.

Raheem Sterling là nguồn cảm hứng của Marcus Rashford
Rashford gọi Sterling là nguồn cảm hứng bóng đá của anh ấy

Rashford xem Raheem Sterling là hình mẫu trong việc chống lại nạn phân biệt chủng tộc

Tiền đạo Sterling của Manchester City từ lâu đã sử dụng sự nổi tiếng của mình để chống lại sự phân biệt chủng tộc. Anh đã phát biểu trên chương trình Newsnight của BBC vào tháng 6 sau cái chết của George Floyd ở Hoa Kỳ. Điều này đã gây ra các cuộc biểu tình mang tên Black Lives Matter trên khắp thế giới.

Phát biểu trong phóng sự Black, England and Proud của FA, khi được hỏi ai là nguồn cảm hứng trong bóng đá của mình. Rashford trả lời thông qua Sky Sports: “Người gần đây nhất có lẽ là Raheem khi anh ấy bắt đầu nói về những vấn đề mà anh ấy phải đối mặt. Đối với tôi, Raheem đã cho tôi thấy nếu bạn không hài lòng về điều gì đó, hãy nói ra và làm cho mọi người biết về điều đó. Không phải là một tội ác khi nói với mọi người những gì bạn nghĩ, đó có lẽ là điều lớn nhất tạo nên sự thay đổi đối với tôi.”

Raheem Sterling là nguồn cảm hứng của Marcus Rashford
Sterling kêu gọi chống phân biệt chủng tộc trên các phương tiện truyền thông vào năm 2018

Tiền đạo của Manchester United ca ngợi văn hóa mà huấn luyện viên người Anh, Gareth Southgate đã tạo ra ở đội tuyển quốc gia. Bởi ông cho phép cả đội lên tiếng về các vấn đề như một tập thể. “Tôi biết một số cầu thủ trong quá khứ tôi đã từng nói chuyện về các vấn đề phân biệt chủng tộc mà họ phải tự giải quyết,” Rashford nói thêm. “Cách mà chúng tôi xử lý các tình huống trong thời gian gần đây, thật tuyệt vời, mọi người cùng nhau xử lý triệt để nó”.

0/5 (0 Reviews)
Previous Real Madrid xác nhận Casemiro và Eden Hazard đã dương tính COVID-19
Next Paul Pogba và Donny van de Beek bị loại khỏi đội hình Manchester United
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.