Ramos ủng hộ kế hoạch tái khởi động của Chủ tịch La Liga


La Liga ramos

Thủ quân của Real Madrid; Sergio Ramos tin rằng giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga) nên sớm trở lại để giúp người dân rũ bỏ tâm lý tiêu cực.

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Tây Ban Nha vào tháng 03; La Liga đã chính thức tạm hoãn được hơn 60 ngày. Tính đến nay; số ca tử vong tiếp tục tăng khiến chính quyền các nước châu Âu vô cùng quan ngại việc cho phép các hoạt động thể thao quay trở lại.

Javier Tebas 1
Chủ tịch La Liga – Javier Tebas

Do đó, vài nơi đã đưa ra đề xuất tái khởi động các giải quốc nội nhưng với điều kiện thi đấu với sân không khán giả. Những đội tham gia cần được kiểm tra y tế nghiêm ngặt ít nhất 2 lần và phải luôn nằm trong vòng giám sát của đội ngũ y tế chuyên môn. Điều tương tự đang xuất hiện tại La Liga.

Ramos hy vọng giải VĐQG Tây Ban Nha sẽ sớm trở lại

Cách đây không lâu, Chủ tịch Javier Tebas đã đề xuất cho La Liga trở lại vào ngày 12/6 tới. Tất nhiên; ông vẫn quan ngại vấn đề sức khỏe của thành viên các đội nếu giải đấu này tái khởi động. Đây không phải là vấn đề có thể giải quyết trong thời gian ngắn.

Ngay lập tức, ngôi sao Gerard Pique của Barcelona lên tiếng phản đối. Chân sút 33 tuổi tin rằng việc gấp rút khởi động La Liga sẽ khiến nhiều cầu thủ không đủ thời gian lấy lại cảm giác bóng và dễ dính chấn thương. Song thủ quân của Real Madrid – Sergio Ramos lại ủng hộ Chủ tịch Javier Tebas.

Sergio Ramos
Sergio Ramos

“Tình hình hiện tại cần nhiều thời gian để giải quyết. Thú thật, tôi nghĩ bóng đá cần sớm quay trở lại để giúp người dân phấn chấn hơn. Bản thân tôi đã quá mệt mỏi để mong chờ về ngày được thi đấu. Đại dịch khiến chúng ta suy sụp tinh thần và mất mát nhiều người thân yêu. Tôi xin chia buồn cùng các bạn và tin rằng Tây Ban Nha sẽ hồi phục lại tình trạng ban đầu.”; Ramos nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Maguire: “Cậu ấy là cầu thủ tài năng nhất Man United”
Next Được Heerenveen giữ chân, Văn Hậu lọt top 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất CLB
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.