Rashford nói gì sau trận hủy diệt Southampton?


Rashford 0302

Marcus Rashford thừa nhận tận hưởng mọi khoảng khắc trong chiến thắng 9-0 của Manchester United trước Southampton và khẳng định Man Utd sẽ không nương chân.

Pha lập công ở phút thứ 25 của Rashford đã góp phần đóng góp vào cơn mưa bàn thắng trong trận thắng hủy diệt 9-0 của Man Utd trước Southampton. Bàn thắng này cũng giúp anh nâng cao phong độ của mình trong thời gian qua.

Rashford nói gì sau trận hủy diệt Southampton?

Rashford khẳng định Man Utd không bao giờ nương chân

Southampton gặp bất lợi khi Alexandre Jankewitz nhận thẻ đỏ khi trận đấu chỉ bắt đầu được 2 phút vì phạm lỗi thô bạo với Scott McTominay. Chiếc thẻ đỏ thứ 2 là của Jan Bednarek ở phút thứ 86, khiến The Saints chỉ còn thi đấu với 9 người trên sân và nhận bàn thua không tưởng.

“Luôn cảm thấy tốt khi ghi được nhiều bàn thắng. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì đó là 3 điểm mà chúng tôi cần. Man Utd đã đánh mất một số điểm trong vài trận gần đây và cảm thấy cần phải quay trở lại chiến thắng theo cách mà chúng tôi đã làm.”

Rashford nói gì sau trận hủy diệt Southampton?

Với một bàn thắng ghi trong hiệp một, Rashford đã đạt được dấu ấn cá nhân, vượt qua huyền thoại Eric Cantona trong danh sách cầu thủ ghi 83 bàn cho cho Manchester Unitted trong kỷ nguyên Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên xét về hiệu suất thì Cantona vượt trội hơn khi ông chỉ cần 185 trận để đạt con số đó còn Rashford thì mất tới 284 trận. Tuy nhiên phát biểu sau trận đấu, Rashford muốn tập trung vào mục tiêu của cả đội hơn là màn trình diễn cá nhân của anh.

Với chiến thắng này, Man Utd vươn lên bằng điểm với đội đầu bảng Man City với 44 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 2 trận.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Pep nói gì về Ruben Dias?
Next Pirlo bảo vệ quyết định rút Ronaldo ra khỏi sân trận gặp Inter Milan
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.