Real Madrid biến Pochettino trở thành mục tiêu hàng đầu


Pochettino
Pochettino

Blancos tìm thấy mình trên thị trường cho một huấn luyện viên mới, và Mauricio Pochettino hiện đang ở PSG hiện đang trong tầm ngắm của họ

Real Madrid đã đưa Mauricio Pochettino trở thành mục tiêu quản lý hàng đầu của họ sau khi chứng kiến ​​Zinedine Zidane rời khỏi 12 tháng cuối cùng của hợp đồng, Goal Tây Ban Nha  đã biết được.

Theo tiết lộ của Goal vào ngày 6 tháng 5, Blancos lo sợ rằng Zidane sẽ nghỉ việc vào cuối mùa giải vì đã quá mệt mỏi khi phải đối mặt với những sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của mình.

Pochettino là ứng viên sáng giá sau khi Zidane nghỉ việc
Pochettino là ứng viên sáng giá sau khi Zidane nghỉ việc

Và với việc Zidane đã chính thức từ bỏ sang một bên, những người ở thủ đô Tây Ban Nha đang cố gắng xác định một người thay thế có khả năng mang lại thành công cho câu lạc bộ.

Những HLV nào sẽ được đưa vào tầm ngắm?

Người ta hiểu rằng Massimiliano Allegri ban đầu là sự lựa chọn ưu tiên của ban lãnh đạo Blancos khi ý định ra đi của Zidane lần đầu tiên thành hiện thực.

Tuy nhiên, Juventus đã nhanh chóng đánh bại các đối thủ châu Âu để giành chiến thắng đã được chứng minh, với việc Bianconeri chuẩn bị chào đón một gương mặt quen thuộc trở lại Turin.

Với suy nghĩ đó, sự chú ý ở Madrid đã chuyển sang Pochettino.

HLV người Argentina đã được đưa vào tầm ngắm
HLV người Argentina đã được đưa vào tầm ngắm

Những lựa chọn khác đang được đưa ra, chẳng hạn như Antonio Conte và Raul, nhưng chiến lược gia người Argentina hiện đang làm việc tại Paris Saint-Germain hiện đứng đầu danh sách truy nã của Real.

Pochettino đã không giấu giếm thực tế rằng một câu thần chú ở Santiago Bernabeu sẽ là một giấc mơ đối với anh ấy, với việc cầu thủ Nam Mỹ phải bác bỏ tuyên bố có điều khoản rời Madrid trong hợp đồng của anh ấy khi nắm quyền tại Parc des Princes.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

0/5 (0 Reviews)
Previous UEFA mở các thủ tục kỷ luật đối với Barcelona, ​​Real Madrid và Juventus
Next Allegri thay thế Pirlo làm huấn luyện viên mới của Juventus
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.