Real Madrid biến Thánh địa Bernabeu thành kho thuốc “khổng lồ”


Mới đây, Real Madrid đã thỏa thuận với Hội đồng thể thao cấp cao Tây Ban Nha để biến SVĐ Bernabeu thành trung tâm dự trữ vật tư y tế.

Real Madrid đóng góp cả tiền bạc và vật chất trong mùa đại dịch

Sau khi giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga) tạm hoãn chưa rõ ngày trở lại; nhiều CLB đang rơi vào trạng thái “đóng băng” mọi hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc các sân bãi sẽ để không. Do đó, Real Madrid mới đây đã quyết định đóng góp thánh địa Santiago Bernabeu thành nơi trữ vật tư y tế. Với diện tích cực lớn; nơi đây hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình phòng chống Covid-19 tại Tây Ban Nha.

real madrid bernabeu 2

“Kền kền trắng” đã hợp tác cùng Hội đồng thể thao cấp cao trong dự án giúp Tây Ban Nha tập kết và phân phối đồ dùng và tài liệu y tế. Thông báo mới nhất của Real Madrid cho hay:

“Chúng tôi sẽ phối hợp cùng HĐTT Cấp cao nhằm triển khai kế hoạch chống Covid-19 tại Madrid. Qua đó, SVĐ Santiago Bernabeu được chọn làm nơi lưu trữ vật tư y tế.”

real madrid bernabeu

Theo kế hoạch; đại gia Tây Ban Nha sẽ kết hợp cùng chính quyền địa phương vận chuyển và sắp xếp các kiện hàng y khoa tại Bernabeu. Việc này sẽ giúp các bệnh viện trên toàn khu vực tiếp cận trang thiết bị một cách thuận tiện hơn.

Đây là một hành động vô cùng thiết thực; nhân văn của Real trong bối cảnh Covid-19 bao trùm cả Tây Ban Nha. Hiện tại; đất nước tọa lạc tại Nam Âu đã có hơn 57.000 ca nhiễm bệnh. Trong đó, hơn 10.000 người được chữa khỏi và hơn 8.000 ca tử vong.

0/5 (0 Reviews)
Previous Văn Hậu kể chuyện bị kỳ thị nếu "khác người" ở Hà Lan trong mùa dịch Covid-19
Next Mr Bling: Nghệ nhân đá quý khiến hàng loại siêu sao tình nguyện “đốt tiền”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.