Real Madrid sẽ đợi để có được David Alaba miễn phí


Real Madrid sẽ đợi để có được David Alaba miễn phí

Real Madrid muốn có David Alaba theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới. Họ sẽ không tham gia vào thương vụ nào trước khi có được sự phục vụ của anh.

Real Madrid sẽ đợi để có được David Alaba miễn phí
Nhiều CLB muốn có David Alaba

Sở hữu một Alaba linh hoạt bên cánh trái là giấc mơ của mọi huấn luyện viên. Việc anh hết hợp đồng với Bayern Munich vào năm 2021 đã khiến các CLB lớn đua nhau muốn có anh. Hasan Salihamidzic đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán đã dừng lại về việc gia hạn hợp đồng. Có nhiều nguồn tin về sự quan tâm từ Barcelona, ​​Juventus, Liverpool, Manchester City và Man United.

Real là một trong những CLB đầu tiên được cho là quan tâm đến Alaba. Họ xem anh như một sự thay thế cho Sergio Ramos, người cũng sẽ hết hợp đồng vào tháng 6. Tuy nhiên, khi xem xét mọi thứ ở Real cho thấy rằng Ramos có thể sẽ ở lại sau năm 2021.

Real Madrid sẽ chờ đến mùa hè tới để có được sự góp mặt của David Alaba

Theo nguồn tin của Marca, tuyên bố mong muốn ký hợp đồng với Alaba là độc lập với tình hình của Ramos. Họ nói rằng sự quan tâm của Real không hề suy giảm. Vì thế họ vẫn tiếp tục chờ đợi để có được Alaba. Họ được cho là đang ‘đếm từng ngày’ trước khi có thể mở cuộc đàm phán trước hợp đồng. Nhưng sẽ không quá vội vì tôn trọng Bayern, đội mà họ có mối quan hệ tốt trên TTCN.

Real Madrid sẽ đợi để có được David Alaba miễn phí
Real sẽ chờ đợi để có được Alaba miễn phí?

Vào thời điểm tài chính eo hẹp, Real sẽ không trả một mức giá quá cao để đưa Alaba về. Ramos hiện là người có thu nhập cao nhất với khoảng 15 triệu euro mỗi năm. Đó là mức giới hạn sẽ được áp dụng cho bất kỳ hợp đồng nào đàm phán với Alaba.

0/5 (0 Reviews)
Previous Olivier Giroud có thể rời khỏi Chelsea vì bị đối xử "không công bằng"
Next De Bruyne phàn nàn về sự thay đổi quy tắc của việc chơi bóng bằng tay
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.